Dây Apple Watch Sport Nike+ 45/44/42mm (hàng phụ kiện)

MA.211

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đặc điểm dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm (hàng phụ kiện)

Dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm là sự thay thế dành cho những người muốn thay đổi phong cách hay chỉ muốn sử dụng để phù hợp với hoạt động thể dục thể thao. Dây đeo Apple Watch Sport Nike+ 42mm chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Thiết kế Dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm linh hoạt, thời trang

dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm

Dây đồng hồ Apple Watch Sport Nike+ 42mm được thiết kế phong cách năng động, kiểu dáng thời trang để người dùng luôn có được cảm giác thoải mái nhất khi đeo trên tay. Được định hướng theo phong cách thể thao và có lỗ thông khí bao quanh dây đeo giúp cho cổ tay khô ráo trong khi người sử dụng đang vận động mạnh.

Dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm được hoàn thiện tốt

dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm

Dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm được làm bằng bởi chất liệu polime cao cấp, với công nghệ hiện đại để đảm bảo độ bền. Dây có năm phiên bản màu sắc cá tính, trẻ trung hiện đại cho bạn lựa chọn, phù hợp với từng sở thích, gu thời trang riêng.

Dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm tương thích tốt với Apple Watch

dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm

Dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho Apple Watch có kích thước mặt 42mm. Từ Apple Watch Series 1,2,3, thậm chí là Apple Watch mới nhất là Apple Watch 4, Dây Apple Watch Sport Nike+ 38mm đều có khả năng tương thích tốt.

Dễ dàng tháo lắp Dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm

dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm

Dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm có khả năng tháo lắp dễ dàng, nhanh chóng với thiết kế nút bấm vào các lỗ thoát nhiệt. Với khả năng ôm sát của Dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm, Apple Watch luôn được giữ chặt không bị rơi ra khi đang vận động mạnh. Ngoài ra, với chất liệu thân thiện và được kiểm định hết sức chặt chẽ, Dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm cực kì an toàn và không gây hại cho phần da ở cổ tay.

dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm

Mua Dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm giá rẻ ở đâu? Hãy đến với CellphoneS, hệ thống bán lẻ điện thoại trên toàn quốc hiện sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm Dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm với bán mức giá vô cùng hấp dẫn, chế độ hậu mãi vô cùng tốt. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua phụ kiện của Apple có thể tham khảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button