Dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm (hàng phụ kiện)

(Mã sản phẩm: MA.211)

Smember 2.0

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin máy

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  bh

  Không bảo hành (xem chi tiết)

  Đặc điểm dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm (hàng phụ kiện)

  Dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm là sự thay thế dành cho những người muốn thay đổi phong cách hay chỉ muốn sử dụng để phù hợp với hoạt động thể dục thể thao. Dây đeo Apple Watch Sport Nike+ 42mm chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  Thiết kế Dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm linh hoạt, thời trang

  dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm

  Dây đồng hồ Apple Watch Sport Nike+ 42mm được thiết kế phong cách năng động, kiểu dáng thời trang để người dùng luôn có được cảm giác thoải mái nhất khi đeo trên tay. Được định hướng theo phong cách thể thao và có lỗ thông khí bao quanh dây đeo giúp cho cổ tay khô ráo trong khi người sử dụng đang vận động mạnh.

  Dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm được hoàn thiện tốt

  dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm

  Dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm được làm bằng bởi chất liệu polime cao cấp, với công nghệ hiện đại để đảm bảo độ bền. Dây có năm phiên bản màu sắc cá tính, trẻ trung hiện đại cho bạn lựa chọn, phù hợp với từng sở thích, gu thời trang riêng.

  Dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm tương thích tốt với Apple Watch

  dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm

  Dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho Apple Watch có kích thước mặt 42mm. Từ Apple Watch Series 1,2,3, thậm chí là Apple Watch mới nhất là Apple Watch 4, Dây Apple Watch Sport Nike+ 38mm đều có khả năng tương thích tốt.

  Dễ dàng tháo lắp Dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm

  dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm

  Dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm có khả năng tháo lắp dễ dàng, nhanh chóng với thiết kế nút bấm vào các lỗ thoát nhiệt. Với khả năng ôm sát của Dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm, Apple Watch luôn được giữ chặt không bị rơi ra khi đang vận động mạnh. Ngoài ra, với chất liệu thân thiện và được kiểm định hết sức chặt chẽ, Dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm cực kì an toàn và không gây hại cho phần da ở cổ tay.

  dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm

  Mua Dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm giá rẻ ở đâu? Hãy đến với CellphoneS, hệ thống bán lẻ điện thoại trên toàn quốc hiện sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm Dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm với bán mức giá vô cùng hấp dẫn, chế độ hậu mãi vô cùng tốt. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua phụ kiện của Apple có thể tham khảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS.

  Đánh giá & nhận xét Dây Apple Watch Sport Nike+ 42mm (hàng phụ kiện)

  0/5

  0 đánh giá & nhận xét

  5 

  0 đánh giá

  4 

  0 đánh giá

  3 

  0 đánh giá

  2 

  0 đánh giá

  1 

  0 đánh giá

  Bạn đánh giá sao sản phẩm này?

  Đánh giá ngay

  Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên

  Hỏi và đáp

  Thông số kỹ thuật

  Chất liệu dây Silicone
  Kích thước 42mm
  Hãng sản xuất Hãng khác