Dây đeo Garmin QuickFit 20 Suede Leather Band


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng tại các trung tâm bảo hành FPT Service toàn quốc. Đổi mới trong 15 ngày đầu nếu bị lỗi phần cứng nhà sản xuất. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Dây đeo Garmin QuickFit 20 Suede Leather Band

Dây đeo Garmin QuickFit 20 Suede Leather Band được thiết kế 100% bằng da lộn. Đặc tính nổi bật của da lộn chính là sự mềm mịn, mềm hơn nhiều so với da thông thường. Chất liệu này được áp dụng đa dạng cho nhiều kiểu giày từ heels, sandal và đặc biệt là boots, boots da lộn đặc biệt mang lại cảm giác ấm áp do bề mặt mềm mượt. Cũng tương tự như da bóng, chất liệu da lộn toát lên vẻ thời thượng và sang trọng cho người dùng.

 >>>Xem thêm: Dây đeo Garmin QuickFit 20 Silicone Band

Thiết kế của Garmin QuickFit 20 Suede Leather Band thời thượng

Với vật liệu 100% bằng da lộn có đặc tính đặc biệt là sự mềm mịn chắc hẳn sẽ cho bạn một cảm giác thoải mái khi mang vào mà không sợ cứng hay cảm giác không thoải mái như những loại dây đeo bằng da thông thường.

Dây đeo Garmin QuickFit 20 Suede Leather Band

Dây đeo Garmin QuickFit 20 Suede Leather Band có chiều rộng 20mm phù hợp và thoải mái cho những người tay bé, đặc biệt là phụ nữ. Dây đeo Garmin QuickFit 20 Suede Leather Band với thiết kế khóa với nút gài thuận tiện và nhanh chóng khi bạn muốn thay đổi hoặc thay thế dây đeo cho đồng hồ thông minh Garmin.

Dây đeo Garmin QuickFit 20 Suede Leather Band nhiều màu sắc cá tính

Dây đeo Garmin QuickFit 20 Suede Leather Band

Với nhiều màu sắc trẻ trung như màu xanh, đỏ , lam, tím cho những bạn năng động hoặc màu đen, xám cho những ai thích lịch lãm.

Dây đeo Garmin QuickFit 20 Suede Leather Band vừa vặn với mọi kích thước cổ tay

Với thiết kế khóa gài kim truyền thống dùng cho các loại đồng hồ dễ dàng đeo trên tay bằng cách xỏ kim qua các lỗ có sẵn.

Dây đeo Garmin QuickFit 20 Suede Leather Band

Dây đeo Garmin QuickFit 20 Suede Leather Band có nhiều nấc chỉnh kích cỡ để điều chỉnh dễ dàng thay đổi kích cỡ để phù hợp với nhiều kiểu tay của từng người.

Dây đeo Garmin QuickFit 20 Suede Leather Band dễ dàng thay thế

Chắc hẳn bạn rất ngạc nhiên với quy trình tháo lắp đơn giản không cầu kì như những dây đeo khác. Đặc biệt bạn sẽ không phải cần những công cụ để tháo lắp và bạn cũng có thể tự mình tháo lắp được. Dây đeo Garmin QuickFit 20 Suede Leather Band gài lại chắc chắn với chốt gài. Giúp bạn an tâm khi hoạt động những hoạt động thể thao mạnh mà không sợ rớt hoặc tuột ra khỏi tay.

Dây đeo Garmin QuickFit 20 Suede Leather Band

Gạt chốt gài ra khi muốn tháo dây đeo ra nếu bạn muốn thay đổi dây đeo khác phù hợp hơn. Sau khi đã gạt nút gài ra thì lúc này chỉ cần gỡ dây ra khỏi đồng hồ thông minh. Ngay lúc này bạn có thể vệ sinh và thay thế dây đeo khác vào. Dây đeo Garmin QuickFit 20 Suede Leather Band là sản phẩm chính hãng của GARMIN, có giá bán tốt nhất tại hệ thống cửa hàng CellphoneS. Với ngoại hình đẹp và nhiều sự lựa chọn, Dây đeo Garmin QuickFit 20 Suede Leather Band rất đáng để người dùng phải cân nhắc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button