Dây đeo Garmin QuickFit 22 Leather Band

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn, 10% bao da, miếng dán

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Không bảo hành(Chi tiết)
Dây đeo, Garmin QuickFit 22 Leather Band, Garmin, QuickFit 22 Leather Band, Garmin QuickFit, 22 Leather Band, Garmin QuickFit 22,Leather Band
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Dây đeo Garmin QuickFit 22 Leather Band

Đây là sản phẩm dây đeo thay thế cho các vòng đeo tay thông minh Garmin giúp bạn phong cách hơn với những màu sắc khác nhau giúp bạn không nhàm chán và tăng tính thời trang cho chiếc đồng hồ sành điệu của mình.

 

Dây đeo Garmin QuickFit 22 Leather band sở hữu chất liệu bằng da sang trọng

 

Dây đeo Garmin QuickFit 22 Leather Band

 

Được làm bằng chất liệu da đẳng cấp - sang trọng và dây đeo được thiết kế dựa trên qui trình 20mm tạo cảm giác thoải mái khi đeo vào cũng như tăng tính thời trang khi kết hợp với đồng hồ thông minh của Garmin.

 

Dây đeo Garmin QuickFit 22 Leather Band sở hữu 2 màu sắc thời trang dễ lựa chọn

 

Dây đeo Garmin QuickFit 22 Leather Band

 

Với chất liệu da tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp đi kèm cùng hai tông màu chủ đạo là Nâu và Đen giúp bạn thay thế bất cữ lúc nào mà không cần lo lắng khi muốn thay đổi cho phù hợp với môi trường công việc hay đi chơi.

 

Dây đeo Garmin QuickFit 22 Leather Band tháo lắp dễ dàng

 

Dây đeo Garmin QuickFit 22 Leather Band

 

Với dây đeo hỗ trợ tháo lắp dễ dàng chưa tới 10s giúp người dùng thoải mái và nhanh chóng thay thế để sử dụng trong việc thay thế dây đeo trong lúc đi chơi hay trong công việc.

 

Dây đeo Garmin QuickFit 22 Leather Band tương thích với nhiều dòng sản phẩm của Garmin

Với tính đa dạng các dàng sản phẩm đến từ Garmin, do đó hiều khách hàng là một lợi thế do đó dòng sản phẩm dây đeo Garmin Quickfit 22 Leather Band tương thích với nhiều dòng sản phẩm của Garmin như Approach® S60, fēnix® 5, Forerunner® 93, quatix® 5, quatix® 5 Sapphire…

 

Dây đeo Garmin QuickFit 22 Leather Band

 

Dây đeo Garmin Quickfit 22 leather band đang sở hữu giá bán cực tốt tại hệ thống bán lẻ di động toàn quốc CellphoneS. Sản phẩm được giao tận nhà miễn phí cho những khách hàng ở xa có nhu cầu.

Thông số kỹ thuật