Đế sạc không dây iLuv Qi Fast Wireless Charger

MA.143

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đế sạc không dây iLuv Qi Fast Wireless Charger (MA.143)

Đế sạc không dây iLuv Qi Fast Wireless Charger là sản phẩm được iLuv ứng dụng công nghệ mới nhất cho bộ sạc là sạc không dây theo nguyên lý cảm ứng điện từ thay thế cho những sợi dây cáp phiền phức.

Thiết kế Đế sạc không dây iLuv Qi Fast Wireless Charger tiện lợi và sang trọng

Đế sạc không dây iLuv Qi Fast Wireless Charger

Đế sạc không dây iLuv Qi Fast Wireless Charger có thiết kế tròn, dẹt và dáng nằm. Kiểu dáng rất đẹp mắt với cấu tạo gồm lớp kính cường lực bóng bẩy và nhựa ABS chắc chắn. Ở phía trên bề mặt, đế sạc có một gờ nhô lên làm từ nhựa TPU chống trơn tuột giúp cho điện thoại khi sạc không bị trượt nó cũng chống bám vân tay và bảo vệ thiết bị của bạn nằm đúng vị trí trong lúc sạc.

>>> Tham khảo thêm: Đế sạc không dây Spigen F303W Wireless Fast Charger.

Đế sạc không dây iLuv Qi Fast Wireless Charger sạc nhanh công nghệ Qi

Đế sạc không dây iLuv Qi Fast Wireless Charger được tích hợp công nghệ sạc nhanh đối với các thiết bị hỗ trợ sạc nhanh giúp sạc pin nhanh chóng như khi bạn sử dụng bộ sạc cabe, tính năng sạc nhanh hơn 40% so với sạc thông thường.

Đế sạc không dây iLuv Qi Fast Wireless Charger

Lưu ý, khi bạn muốn sử dụng công nghệ này bạn phải dùng củ sạc nhanh đối với các thiết bị không hỗ trợ sạc nhanh vẫn sạc bình thường.

Đế sạc không dây iLuv Qi Fast Wireless Charger tương thích với hầu hết smartphone

Đế sạc không dây iLuv Qi Fast Wireless Charger

Đế sạc không dây iLuv Qi Fast Wireless Charger là chiếc đế sạc không dây có thể dùng tốt với những chiếc iPhone như X, 8Plus, 8 cũng như các thiết bị khác dùng chuẩn sạc Qi khác như Note8, S9, S9 Plus, S8, S8 Plus...đặc biệt Đế sạc không dây iLuv Qi Fast Wireless Charger được tối ưu hoá cho các dòng iPhone.

Đế sạc không dây iLuv Qi Fast Wireless Charger hoạt động ổn định và mạnh mẽ

Đế sạc không dây iLuv Qi Fast Wireless Charger

iLuv Qi Fast Wireless Charger có một con chip thông minh tự điều chỉnh dòng sạc chống quá mạch với công suất tối đa lên đến 10W. Con chip sạc thông minh này còn tự động nhận diện nguồn sạc của thiết bị và đưa ra dòng điện phù hợp. Tự động tắt khi pin sạc đầy, hay khi có sự cố về nguồn điện.

Dễ dàng sử dụng Đế sạc không dây iLuv Qi Fast Wireless Charger

Đế sạc không dây iLuv Qi Fast Wireless Charger rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần đặt nhẹ mặt sau chiếc điện thoại của bạn lên đế sạc là năng lượng sẽ được truyền qua thông qua khớp nối cuộn dây năng lượng.

Đế sạc không dây iLuv Qi Fast Wireless Charger

Mua Đế sạc không dây iLuv Qi Fast Wireless Charger giá rẻ ở đâu? Khi khách hàng mua Đế sạc không dây iLuv Qi Fast Wireless Charger sẽ được bảo hành 12 tháng tại CellphoneS hoặc tại các trung tâm bảo hành FPT Service toàn quốc và chính sách đổi mới trong 15 ngày đầu nếu bị lỗi phần cứng NSX. Nếu bạn ở xa và không có điều kiện mua trực tiếp, bạn có thể nhận hàng và thanh toán tại nhà mà chỉ cần đặt mua online trên website.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button