Bộ điều khiển quạt máy tính và dây đèn RGB Corsair ICUE Link System Hub


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

1.490.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGĐiều khiển quạt máy tính Corsair iCUE LINK System Hub cho phép liên kết 14 thiết bị tối đa với khả năng tương thích nhiều loại cáp. Bộ điều khiển tản nhiệt này sử dụng một đầu nối để đồng bộ hóa hệ thống ánh sáng RGB và tản nhiệt. Ngoài ra, bộ điều khiển quạt máy tính này còn kèm theo cảm biến nhiệt độ tiên tiến, giúp kiểm soát luồng nhiệt tốt hơn.

Điều khiển quạt máy tính Corsair iCUE LINK System Hub – Quản lý chuyên nghiệp

Điều khiển quạt máy tính Corsair iCUE LINK System Hub sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình đồng bộ và quản lý hệ thống làm mát và ánh sáng cho dàn PC. Với nhiều đặc điểm ưu trội, bộ điều khiển này hứa hẹn sẽ tối ưu hóa hiệu suất cho các thiết bị đi kèm máy tính của bạn.

Đơn giản hóa hệ thống, tự động đồng bộ

Điều khiển quạt máy tính Corsair iCUE LINK System Hub hạn chế sự phức tạp cho hệ thống với khả năng kết nối 2 chiều. Từ đó, phụ kiện dễ dàng đồng bộ hiệu ứng ánh sáng RGB sống động cho toàn bộ hệ thống. Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh tốc độ quạt và giám sát theo nhu cầu qua phần mềm Corsair iCUE, để đảm bảo hiệu suất tối ưu.

Khả năng lắp đặt của điều khiển quạt máy tính Corsair iCUE LINK System Hub

Cảm biến nhiệt tốt, tương thích đa dạng 

Điều khiển quạt máy tính Corsair iCUE LINK System Hub trang bị loạt cảm biến nhiệt độ, giúp kiểm soát và điều chỉnh tốc độ quạt theo nhiệt độ thực tế trong hệ thống. Nhờ vậy bảo đảm độ ồn thấp và tối ưu hóa quá trình tản nhiệt khi máy hoạt động. Điểm nổi bật của bộ điều khiển này là khả năng tương thích rộng rãi với nhiều loại cáp khác nhau, nhưng vẫn có thể quản lý một cách hiệu quả.

Khả năng tươnng thích của điều khiển quạt máy tính Corsair iCUE LINK System Hub

Mua ngay điều khiển quạt máy tính Corsair iCUE LINK System Hub giá tốt tại CellphoneS

Bạn còn ngần ngại gì mà không ghé CellphoneS để sở hữu ngay bộ điều khiển quạt máy tính Corsair iCUE LINK System Hub chính hãng cho chiếc máy tính của mình. Với giá thành phải chăng, đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp trong quá trình xây dựng hệ thống PC của bạn. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button