Điều khiển từ xa qua kết nối Bluetooth cho máy đọc sách Onyx Boox


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

700.000đ

790.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGĐiều khiển từ xa máy đọc sách Onyx Boox trở nên nổi bật với phương thức điều khiển thông qua kết nối Bluetooth. Mẫu điều khiển dành cho máy đọc sách Boox này tương thích với nhiều thiết bị từ Onyx Boox MAX 2, Onyx Boox MAX 3 cho đến dòng Note, Nova để bạn có thể yên tâm sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện nhiều thao tác từ chuyển trang, tăng giảm độ sáng, chụp màn hình…

Điều khiển từ xa máy đọc sách Onyx Boox - Thực hiện mọi tác vụ chỉ với 1 thao tác

Điều khiển từ xa máy đọc sách Onyx Boox có thể kết nối với nhiều dòng máy đọc sách, kết hợp với nhiều phím chức năng giúp việc điều khiển trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

Thao tác nhanh chóng với kết nối bluetooth

Điều khiển từ xa máy đọc sách Onyx Boox sẽ giúp người đọc có được góc nhìn thoải mái nhất khi dễ dàng thao tác trên máy chỉ với 1 phím bấm. Với các phím điều khiển giúp người dùng có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, menu, làm mới trang hoặc chuyển trang khác khi đang đọc sách.

Tính năng của điều khiển từ xa máy đọc sách Onyx Boox

Nhỏ gọn, độ trễ cực thấp

Với thiết kế khá nhỏ gọn, điều khiển từ xa máy đọc sách Onyx Boox có thể được mang theo trong túi xách hay balo để sử dụng. Bên cạnh đó nhờ sử dụng kết nối Bluetooth, bạn có thể điều khiển máy đọc sách ở mọi vị trí trong phòng mà không hề gặp tình trạng chập chờn hay phản hồi chậm.

Thiết kế, khả năng kết nối của điều khiển từ xa máy đọc sách Onyx Boox

Mua điều khiển từ xa máy đọc sách Onyx Boox tại CellphoneS

Với trải nghiệm đọc sách tiện lợi hơn cùng với khả năng kết nối nhanh chóng, độ trễ thấp, điều khiển từ xa máy đọc sách Onyx Boox đang được kinh doanh tại chuỗi cửa hàng CellphoneS khắp cả nước. Với chính sách giao hàng nhanh chóng, tư vấn tận tình chắc chắn bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời khi mua sản phẩm tại cửa hàng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button