Dock Xả Rác Tự Động Ecovacs Deebot - N8,T8,T9


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng, 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ NSX.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGDock xả rác tự động Ecovacs Deebot - N8,T8,T9 - Dung tích lớn, tiết kiệm thời gian dọn dẹp

Dock xả rác tự động Ecovacs Deebot - N8,T8,T9 với khoang đựng rác dung tích lớn và khả năng hút bụi, sạc điện cho robot tự động sẽ là món phụ kiện robot hút bụi giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc thay mới túi bụi liên tục.

Khoang chứa bụi bẩn dung tích lớn

Dock xả rác tự động robot hút bụi Ecovacs Deebot N8, T8, T9 được trang bị một khoang chứa tụi đựng bụi bẩn có dung tích lên tới 2,5l. Với túi đựng bụi bẩn này, người dùng sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc thay mới túi đựng, đổ rác cho robot hút bụi.

Đánh giá Dock xả rác tự động Ecovacs Deebot - N8,T8,T9

robot hút bụi Ecovacs có hoạt động liên tục cả ngày, khoang đựng bụi của trạm sạc vẫn có thể chứa được lượng bụi bẩn tương ứng với số lượng bụi Ecovacs Deebot hút được trong 30 ngày.

Tương thích với nhiều dòng robot Ecovacs Deebot

Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc thay mới túi đựng rác, dock xả rác tự động robot hút bụi Ecovacs Deebot N8, T8, T9 còn là một món phụ kiện có khả năng tương thích với nhiều dòng robot hút bụi của thương hiệu này.

Tương thích với nhiều dòng robot Ecovacs Deebot

Trạm sạc, đổ rác tự động này có thể tương thích từ nhiều mẫu robot hút bụi thuộc các phiên bản N8, T8, T9 như Ecovacs Deebot T8, T8 Plus, N8 Pro, N8 Pro Plus, T9, T9 Plus,...Ngoài ra, dock sạc còn bao gồm hai phiên bản trắng và xám để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với màu sắc của robot và khu vực đặt thiết bị.

>> Xem thêm Dock xả rác tự động Ecovacs Deebot T10 chính hãng, chất lượng cao cấp

Mua dock xả rác tự động robot hút bụi Ecovacs Deebot N8, T8, T9 chính hãng, giá tốt tại CellphoneS

Món phụ kiện vô cùng thiết yếu cho robot Ecovacs Deebot hiện đã có mặt tại các trung tâm laptop, nhà thông minh của CellphoneS để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và sở hữu sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng đặt hàng dock xả rác tự động robot hút bụi Ecovacs Deebot N8, T8, T9 với giá bán ưu đãi ngay trên website cellphones.com.vn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button