Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 35 (MB.036)

Mua hàng từ:
4.000.000 ₫

Giảm tới 1% giá hóa đơn, 10% giá miếng dán, bao da, ốp
Trả góp 0% với thẻ tín dụng ngân hàng (tối thiểu 3 triệu)
* Miễn phí cà thẻ (ngoại trừ AMEX, UnionPay & JCB)

* Required Fields

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Gọi miễn phí: 1800.2097 | Chat với tư vấn viên
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Bảo hành 12 tháng chính hãng tại các trung tâm bảo hành FPT Service toàn quốc. Đổi mới trong 15 ngày đầu nếu bị lỗi phần cứng nhà sản xuất.(Chi tiết)
Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 35, Garmin, Forerunner 35

Chức năng của đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 35

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 35 là sản phẩm thuộc dòng Forerunner chuyên dành cho những hoạt động thể thao của thương hiệu đồng hồ Garmin. Thông qua thiết bị đeo thông minh này, người dùng sẽ có thể theo dõi hoạt động thể thao, đo nhịp tim được cài đặt bên trong đồng hồ và hàng loạt các chỉ số phục vụ cho việc huấn luyện và hồi phục sức khỏe. Đồng hồ Garmin Forerunner 35 sẽ là phụ kiện đắc lực cho người dùng thường xuyên hoạt động thể dục thể thao hay đơn thuần chỉ muốn theo dõi sức khỏe của mình.

Thiết kế Đồng hồ Garmin Forerunner 35 đơn giản, hiện đại

đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 35

Garmin Forerunner 35 có mặt đồng hồ màn hình vuông đơn sắc và không có chức năng cảm ứng. Thân đồng hồ làm bằng nhựa với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau: trắng, xanh dương, xanh lá và đen. Ngoài ra, với kích thước 35.5 x 40.7 x 13.3 mm và trọng lượng chỉ 37.3g, Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 35 mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng khi đeo cả ngày.

Theo dõi quá trình tập luyện với Garmin Forerunner 35

đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 35

Garmin Forerunner 35 tích hợp sẽ đo khoảng cách và tốc độ mà bạn chạy trong nhà hoặc ngoài trời. Một khi bạn đã hoàn thành bài tập chạy, thiết bị sẽ đếm số bước chân và lượng calories bị đốt trong suốt ngày. Bên cạnh đó, Forerunner 35 tích hợp GPS để thu thập dữ liệu một cách nhanh chóng để theo dõi khoảng cách, tốc độ và nơi bạn chạy, ngay cả dưới tán cây che phủ mà không cần điện thoại bên mình.

Đồng hồ Garmin Forerunner 35 dễ dàng kết nối với smartphone

đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 35

Đồng hồ chạy bộ GPS Forerunner 35 cho phép bạn tự động tải lên số liệu thống kê và thành tích chạy của bạn lên ứng dụng Garmin Connect - cộng đồng tập thể dục trực tuyến miễn phí của chúng tôi, nơi bạn có thể xem lại tiến trình của bạn và thậm chí chia sẻ thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

Đo nhịp tim chính xác trên Forerunner 35

đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 35

Garmin Forerunner 35 được trang bị tính năng đo nhịp tim 24/7, cho phép bạn chạy bộ mà không cần phải đeo theo dây đo nhịp tim, hay phải đứng yên để chờ đo nhịp tim như những vòng đeo thông minh theo dõi sức khỏe hay đồng hồ thông minh khác. Thiết bị có thể xác định nhịp tim và nhịp đập mỗi phút theo thời gian thực nhờ vào công nghệ Garmin Elevate.

Tính năng tiện tích hiện đại trên Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 35

Khi kết nối thiết bị với điện thoại thông minh, Garmin Forerunner 35 chính hãng có thể cung cấp tiện ích thông báo thông minh ngay trên đồng hồ đeo ở cổ tay, cùng với một loạt các tính năng kết nối khác rất dễ dàng để vận hành và chạy, mà thiết bị này không làm gián đoạn thiết bị kia. Thiết bị cũng có bản cập nhật phần mềm tự động, và cho phép điều khiển âm nhạc trên thiết bị của bạn.

đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 35

Mua đồng hồ Garmin Forerunner 35 giá rẻ ở đâu? Hãy đến với CellphoneS, hệ thống bán lẻ điện thoại trên toàn quốc hiện sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 35 với bán mức giá vô cùng hấp dẫn, chế độ hậu mãi vô cùng tốt. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua phụ kiện của Garmin có thể tham khảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS.

Sản phẩm: Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 35

4.000.000 ₫

Thông số kỹ thuật

Kích thước 35.5 x 40.7 x 13.3 mm
Trọng lượng 37.3 g
Chống nước 5ATM (50 m)
Pin lên đến 9 ngày; 13 giờ khi bật GPS
Xem thêm