Apple Watch 4 40mm (GPS) Viền Nhôm Vàng - Dây Hồng (MU682) Đổi bảo hành

Smember 2.0

Bảo hành 6 tháng

Đổi trả 30 ngày

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin máy

  mb

  Kèm dây đeo, cáp sạc.

  bh

  Bảo hành 6 tháng tại CellphoneS. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. Gia hạn bảo hành thời gian giãn cách (xem chi tiết)

  Tham khảo thêm máy mới

  Sản phẩm Apple Watch 4 40mm (GPS) Viền Nhôm Vàng - Dây Hồng (MU682) - Đổi bảo hành được nhiều người biết đến là đồng hồ watch 4 cũ đã kích hoạt/đổi bảo hành. Đây là các sản phẩm cũ được cửa hàng CellphoneS mua lại từ những khách hàng không còn muốn sử dụng hay muốn nâng cấp lên sản phẩm mới khác hay là các sản phẩm mới được Apple cung cấp riêng nhằm áp dụng cho chương trình 1 đổi 1 với đồng hồ mới.

  Bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng tiền với chiếc đồng hồ này, mà vẫn sở hữu được một sản phẩm Apple Watch không quá khác biệt so với đồng hồ mới lên đến 99%.

  Là một chiếc đồng hồ thông minh, đồng hồ apple watch 4 cũ được sử dụng với nhiều tính năng khác nhau như đo lường sức khỏe, định vị GPS, kết nối điện thoại

  Apple watch series 4 cũ cũng rất đa dạng mẫu mã, chẳng hạn như Apple Watch 4 40mm (GPS) Viền Nhôm Bạc - Dây Vải Bạc (MU652) Chính hãng - Đã kích hoạt bảo hành hay Đồng hồ Apple Watch 4 40mm (GPS) Viền Nhôm Bạc - Dây Trắng (MU642) Cũ cũng rất đáng để bạn tham khảo qua tại CellphoneS.

  Đánh giá & nhận xét Apple Watch 4 40mm (GPS) Viền Nhôm Vàng - Dây Hồng (MU682)

  0/5

  0 đánh giá & nhận xét

  5 

  0 đánh giá

  4 

  0 đánh giá

  3 

  0 đánh giá

  2 

  0 đánh giá

  1 

  0 đánh giá

  Bạn đánh giá sao sản phẩm này?

  Đánh giá ngay

  Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên

  Hỏi và đáp

  Thông số kỹ thuật

  Pin Lên đến 18 giờ
  Kích thước 40 x 34 x 10.7 mm