• Trang chủ
 • Apple Watch 3 42mm Viền Nhôm Xám - Dây Xám (MR362)

Apple Watch 3 42mm Viền Nhôm Xám - Dây Xám (MR362)

Đã kích hoạt bảo hành

seagame

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin sản phẩm

  mb

  Nguyên hộp, đã kích hoạt bảo hành

  bh

  Bảo hành 12 tháng tại CellphoneS không loại trừ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất.  (xem chi tiết)

  Apple Watch 3 42mm Viền Nhôm Xám - Dây Xám (MR362) - Đã kích hoạt bảo hành được nhiều người biết đến là apple watch 3 cũ đã kích hoạt/đổi bảo hành. Đây là các đồng hồ cũ được mua lại từ những người dùng không còn muốn sử dụng hay muốn nâng cấp lên sản phẩm mới khác hay là các sản phẩm đồng hồ mới được Apple cung cấp riêng nhằm áp dụng cho chương trình 1 đổi 1 với sản phẩm đồng hồ mới.

  Apple watch này có chất lượng như mới, không quá khác biệt mà chi phí được tiết kiệm một khoản đáng kể với đồng hồ apple watch 3 cũ này.

  Ngoài ra, các sản phẩm đồng hồ watch 3 cũ khác như Apple Watch 3 Nike+ 42 mm Viền Nhôm Bạc - Dây Đen (MQL32) Cũ cũng là sản phẩm đáng để bạn tham khảo.

  Xem thêm : Apple Watch 3 42mm (GPS) Viền Nhôm Xám - Dây Đen (MTF32) Cũ đẹp

  Thông số kỹ thuật

  Chất liệu dây Cao Su
  Pin Li-ion 279 mAh
  Bluetooth 4.2
  Trọng lượng 32.3 g
  Hãng sản xuất Apple Chính hãng

  Fatal error: Call to a member function getName() on null in /data/webroot/cellphones.com.vn/public_html/app/design/frontend/default/cpsdesktop/template/page/html/tracking.phtml on line 172