Đồng hồ thông minh Fitbit Alta HR - L (MB.130)

Mua hàng từ:
3.800.000 ₫

Giảm tới 1% giá hóa đơn, 10% giá miếng dán, bao da, ốp
Trả góp 0% với thẻ tín dụng ngân hàng (tối thiểu 3 triệu)
* Miễn phí cà thẻ (ngoại trừ AMEX, UnionPay & JCB)

* Required Fields

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Gọi miễn phí: 1800.2097 | Chat với tư vấn viên
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Bảo hành 12 tháng chính hãng tại các trung tâm bảo hành FPT Service toàn quốc. Đổi mới trong 15 ngày đầu nếu bị lỗi phần cứng nhà sản xuất.(Chi tiết)
Đồng hồ thông minh, Đông hồ Fibit, Fitbit, Fitbit Alta, Fitbit alta HR

Đặc điểm đồng hồ thông minh Fitbit Alta HR – L

Fitbit được xem là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khỏe và thể lực hàng đầu tại Mỹ. Với mục tiêu cho ra đời sản phẩm hỗ trợ người dùng nhằm mang lại cuộc sống tốt hơn thì dòng sản phẩm đeo tay Đồng hồ thông minh Fitbit Alta HR – L là một trong những lựa chọn đó. Sản phẩm được đánh giá rất cao về các tính năng của nó.

Thiết kế nhỏ gọn trên Đồng hồ thông minh Fitbit Alta HR – L

Đặc điểm đồng hồ thông minh Fitbit Alta HR – L

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, đa dạng nhiều màu sắc. Người dùng có thể thay thế các chất liệu dây như cao su, da, kim loại để Đồng hồ thông minh Fitbit Alta HR – L trở nên thời trang và hợp cá tính hơn. Khi đeo trên tay sản phẩm sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng nhờ vào thiết kế nhỏ bé.

Khả năng theo dõi giấc ngủ trên Đồng hồ thông minh Fitbit Alta HR – L

Đặc điểm đồng hồ thông minh Fitbit Alta HR – L

Một công nghệ mới được Fitbit tích hợp trên sản phẩm đồng hồ mới của mình có tên gọi là Sleep Stages. Nhờ vào việc sử dụng công cụ đó nhịp tim mà Đồng hồ thông minh Fitbit Alta HR – L có thể phân tích được người dùng khi nào ngủ sâu, khi nào chỉ chợp mắt và khi nào cơ thể vào giai đoạn hoàn toàn nghỉ ngơi. Điều này giúp người dùng có thể hiểu rõ tình trạng sức khỏe tổng quan và có thói quen điều chỉnh cân bằng cuộc sống đúng đắn hơn.

Thời lượng pin cao trên Đồng hồ thông minh Fitbit Alta HR – L

Đặc điểm đồng hồ thông minh Fitbit Alta HR – L

Thời lượng pin trên Đồng hồ thông minh Fitbit Alta HR – L có thể sử dụng tối đa là 7 ngày. Ngoài ra cảm biến đo nhịp tim sẽ luôn hoạt động trong khoảng thời gian 5 giây liên tục cả ngày. So với các đồng hồ cùng kích cỡ khác thì Fitbit Alta HR – L tỏ ra rất vượt trội.

Đồng bộ theo dõi kết quả qua ứng dụng trên Đồng hồ thông minh Fitbit Alta HR – L

Đặc điểm đồng hồ thông minh Fitbit Alta HR – L

Fitbit trang bị ứng dụng cài đặt trên smartphone để người dùng tiện theo dõi tình trạng sức khỏe. Đồng hồ thông minh Fitbit Alta HR – L sẽ tự đồng bộ các kết quả theo dõi sức khỏe, các thành tích vận động cho người dùng nắm rõ. Ngoài ra đây cũng là một cộng đồng có cơ sở người dùng đến 23,2 triệu người, cung cấp nhiều thách thức hàng tuần để bạn có động lực cạnh tranh với bạn bè hay thành viên trong gia đình.

Đặc điểm đồng hồ thông minh Fitbit Alta HR – L

Mua Đồng hồ thông minh Fitbit Alta HR – L giá rẻ cùng chế độ bảo hành tốt ở đâu? Hãy đến với CellphoneS, hệ thống bán lẻ đồng hồ thông minh Fitbit trên toàn quốc hiện sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm Đồng hồ thông minh Fitbit Alta HR - L trong thời gian sớm nhất khi được nhà sản xuất ra mắt cùng với việc bán mức giá vô cùng hấp dẫn, chế độ hậu mãi vô cùng tốt. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm có thể tham khảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS. Ngoài ra, đối với sản phẩm chưa ra mắt, khách hàng có thể đặt cọc online để nhận máy sớm nhất.

Các video đánh giá sản phẩm

  • Giới thiệu Fitbit Alta HR

Sản phẩm: Đồng hồ thông minh Fitbit Alta HR - L

3.800.000 ₫

Thông số kỹ thuật