Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 8x


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Áp dụng cho sản phẩm mua từ ngày 1/1 - 31/12/2024. Bảo hành chính hãng 2 năm 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đồng hồ Garmin Fenix 8x - Màn ảnh sống động xuất sắc

Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 8x  là thế hệ đồng hồ tiếp nối của Fenix 7, cải tiến thiết kế với nhiều tùy chọn kích thước. Chiếc đồng hồ thông minh Garmin Fenix thuộc tuýp đồng hồ cho dân thể thao với những cải tiến mạnh mẽ vượt trội so với phiên bản tiền nhiệm để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hãy xem đoạn mô tả dưới đây để nắm bắt được điểm mạnh của Fenix 8X.

Màn hình AMOLED, tích hợp micro tiện ích

Garmin Fenix 8X được tích hợp màn hình cảm ứng với tấm nền AMOLED, cho nội dung hiển thị sắc nét sống động. Bạn có thể xem các thông tin trên bản đồ vô cùng dễ dàng, không cảm thấy rối mắt.

Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 8x

Người dùng có thể nhận cuộc gọi hoặc điều khiển thiết bị với sự trợ giúp của trợ lý giọng nói bằng micro trang bị trên đồng hồ Fenix 8X. Nhờ vậy bạn có thể nhận điện thoại nhanh chóng tiện lợi hơn bất kể thời điểm mà không cần lấy điện thoại ra khỏi túi.

Không gian lưu trữ rộng lớn, theo dõi sức khỏe mỗi ngày

Garmin Fenix 8X cho phép người dùng lưu trữ nhiều hơn với không gian cải tiến. Bản đồ được lưu trữ riêng với trình quản lý bản đồ để truy cập và tải xuống dễ dàng.

Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 8x

Đồng hồ Fenix 8X được tích hợp thêm nhiều tính năng giúp bảo vệ sức khỏe người dùng. Trong đó có theo dõi nhịp tim từ cổ tay, đo SpOs, cung cấp các chỉ số chuẩn xác và đưa ra lời khuyên hữu ích để cải thiện sức khỏe.

Sở hữu đồng hồ Garmin Fenix 8X giá tốt, chất lượng tại CellphoneS

Garmin Fenix 8X chính hãng là chiếc đồng hồ thể thao mạnh mẽ, mang đến trải nghiệm thân thiện và tiện ích. Liên hệ ngay với CellphoneS để được tư vấn kỹ hơn về giá, các tính năng của đồng hồ.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button