Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 965 Solar


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGĐồng hồ Garmin Forerunner 965 Solar mạnh mẽ, chuyên nghiệp

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 965 Solar mang trên mình vẻ ngoài mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Đặc biệt, những nâng cấp ấn tượng giúp bạn có được trải nghiệm thể thao vô cùng chuyên nghiệp. Cùng khám phá những điểm mới lạ trên mẫu đồng hồ thể thao thông minh này.

Ngoại hình mới mẻ, pin khủng tới 20 ngày sử dụng

Garmin Forerunner 965 Solar khoác trên mình vẻ ngoài mới mẻ với các đường nét tinh giản. Phần khung cạnh của đồng hồ cũng được thiết kế lại giúp mang tới cảm giác cứng cáp cũng như ấn tượng hơn. Cùng với đó là hệ thống 5 nút bấm trên màn hình cảm ứng cho mọi thao tác của người dùng trở nên đơn giản và dễ dàng nhất.

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 965 Solar

Đặc biệt, trên mẫu đồng hồ Garmin Forerunner 965 Solar này bạn có thể thoải mái trải nghiệm với hành trình của mình nhờ pin siêu khủng với thời gian sử dụng lên tới 20 ngày. Việc sử dụng năng lượng mặt trời giúp cho pin đồng hồ được nạp đầy một cách dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Nâng cấp ấn tượng, trải nghiệm hoàn hảo

Garmin 965 Solar được trang bị và tích hợp thêm rất nhiều các chế độ tập luyện chuyên nghiệp và cao cấp. Hơn thế nữa, các chỉ số đo sức khoẻ cũng được cải tiến giúp bạn có thể theo dõi và đánh giá một cách chính xác nhất.

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 965 Solar

Đặc biệt các tính năng thể thao cao cấp mang tới khả năng theo dõi và quản lý hoạt động gắng sức một cách hiệu quả. Đồng thời với đó là khả năng tối ưu năng lượng sử dụng trong quá trình tập luyện để giúp người dùng tránh trường hợp bị quá tải.

Mua đồng hồ Garmin Forerunner 965 Solar giá rẻ, chất lượng tại CellphoneS

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 965 Solar chính hãng là mẫu đồng hồ thể thao năng động và chất lượng mà bất kỳ ai đều mong muốn sở hữu. Sản phẩm hiện đã được phân phối chính hãng tại CellphoneS. Bạn hãy đến hay hoặc liên hệ ngay tới cửa hàng gần nhất để có cơ hội sở hữu và trải nghiệm với mức giá cực cạnh tranh.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button