Đồng hồ thông minh Garmin vívomove HR Premium Large

MB.078

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Đồng hồ, dây cáp, sách hướng dẫn
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng tại các trung tâm bảo hành FPT Service toàn quốc. Đổi mới trong 15 ngày đầu nếu bị lỗi phần cứng nhà sản xuất. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đồng hồ đeo tay thông minh Garmin vívomove HR Premium Large – Thời trang song hành cùng sức khỏe

Bên ngoài nhìn như một chiếc đồng hồ truyền thống với dây da, vỏ kim loại, mặt kính,… Nhưng bên trong của đồng hồ thông minh Garmin vívomove HR Premium Large là cả một hệ thống theo dõi vận động chuyên nghiệp cũng như tình hình sức khỏe của người sử dụng. Nếu đang tìm kiếm cho mình một thiết bị thông minh vừa cổ điển nhưng lại vừa tích hợp các tính năng của một chiếc smartwatch hiện đại thì Garmin vívomove HR Premium Large sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Thiết kế kết hợp giữa thời trang hiện đại và cổ điển truyền thống

Garmin vívomove HR Premium Large có kích cỡ mặt là 43 mm bằng chất chất liệu kính cường lực và thép không rỉ. Mặt đồng hồ được thiết kế đơn giản với hai kim giờ và phút. Trọng lượng của thiết bị khá nhẹ chỉ có 56g. Đồng hồ sử dụng tấm nền OLED có kích thước khá nhỏ 9,6mm x 19,2mm với độ phân giải là 64 x 128 pixel.

Thiết kế kết hợp giữa thời trang hiện đại và cổ điển truyền thống

Người sử dụng sẽ không còn phải đau đầu trong việc dung hòa tất cả phụ kiện của mình với nhau khi sử dụng các thiết bị thông minh nữa. Với thiết kế tinh tế mang phong cách của một chiếc đồng hồ cổ điển nhưng lại tích hợp đầy đủ các tính năng như theo dõi giấc ngủ, nhịp tim, đếm bước chân, thông tin về calo được đốt cháy và tình hình hoạt động rèn luyện thể chất của bạn.

>>Xem thêm: Đồng hồ Garmin vivomove HR Premium Medium chính hãng.

Theo dõi chỉ số tress chính xác và cảm biến thể chất hiệu quả

Đồng hồ thông minh Garmin vívomove HR Premium Large sẽ giúp bạn bằng cô nghệ theo dõi chỉ số tress liên tục và chuẩn xác. Thiết bị sẽ đưa ra cho bạn ba cấp độ gồm Low/Medium/High, bạn sẽ dựa vào đó mà sẽ biết được lúc nào cần nghỉ ngơi thả lỏng cơ thể để lấy lại tinh thần rồi mới tiếp tục học tập hoặc làm việc tiếp tục cũng như là đối đầu với những khó khăn trong cuộc sống.

Theo dõi chỉ số tress chính xác và cảm biến thể chất hiệu quả

Garmin vívomove HR Premium Large sẽ cung cấp đầy đủ công cụ cảm biến toàn diện để giúp bạn hiểu rõ tình trạng của mình hiện tại. Bên cạnh đó, nhờ vào cảm biến nhịp tim từ cổ tay thì thiết bị có thể ước tính nồng độ VO2 tối đa của bạn. Từ đó bạn sẽ đề ra cho mình một hướng luyện tập hiệu quả khi có thể vừa đạt được hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Thời gian pin sử dụng liên tục 5 ngày và tính năng chia sẻ thông tin trên Garmin Connect

Về thời lượng pin của đồng hồ thông minh Garmin vívomove HR Premium Large có thể dùng được 5 ngày ở chế độ smartwatch và lên đến 2 tuần nếu như sử dụng làm đồng hồ thông thường. Trong điều kiện thực tế thì đồng hồ sẽ sử dụng được từ 4 – 4,5 ngày do nhận nhiều thông báo từ điện thoại.

Thời gian pin sử dụng liên tục 5 ngày và tính năng chia sẻ thông tin trên Garmin Connect

Không những thế, hoạt động trên Garmin Connect không chỉ là cập nhật dữ liệu mà nó còn là một cộng đồng xã hội phát triển. Nơi mà mọi người sẽ chia sẻ thành tích của mình và “đánh bại” lẫn nhau bằng cách tham gia vào các thử thách cũng có thể là hỗ trợ, động viên để cùng nhau có thành tích tốt hơn trong quá trình luyện tập.

Mua sản phẩm đồng hồ thông minh Garmin vívomove HR Premium Large giá rẻ chỉ có tại CellphoneS

Garmin vívomove HR Premium Large là mẫu smartwatch có thiết kế đẹp, cổ điển nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng của một smartwatch hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm hiện đang được cung cấp tại các cửa hàng của hệ thống CellphoneS với một mức giá cực kì ưu đãi. Ngoài ta quý khách hàng sẽ được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua sản phẩm.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button