Đồng hồ thông minh Xiaomi Watch S2 Active


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ NSX. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGĐồng hồ Xiaomi Watch S2 Active - Nâng tầm trải nghiệm với màn hình lớn hơn

Đồng hồ thông minh Xiaomi Watch S2 Active là phiên bản đồng hồ thông minh tiếp theo của Xiaomi. Với những nâng cấp về phần cứng, sản phẩm đồng hồ thông minh Xiaomi sẽ mang tới trải nghiệm sử dụng tốt hơn cho người dùng.

Màn hình hiển thị lớn hơn

Nhờ được trang bị mặt đồng hồ lớn hơn, có kích thước 1.5 inch mà đồng hồ thông minh Xiaomi Watch S2 Active có nhiều không gian hơn để hiển thị các nội dung, đặc biệt là các thông báo tới từ điện thoại.

Đồng hồ thông minh Xiaomi Watch S2 Active

Xiaomi Watch S2 Active vẫn được trang bị màn hình AMOLED và mặt kính Sapphire để mang tới mật độ điểm ảnh dày đặc, độ trong suốt cao cùng sự cứng cáp và khả năng chống bám nước, bám bụi tốt. Ngoài ra, với hơn 200 mặt đồng hồ thuộc nhiều chủ đề khác nhau, người dùng còn có thể dễ dàng tùy biến để thể hiện cá tính riêng của bản thân.

Tối ưu khả năng hỗ trợ tập luyện và theo dõi sức khoẻ 

Nhờ được thừa hưởng từ dòng sản phẩm vòng tay thông minh mà tính năng hỗ trợ luyện tập và theo dõi sức khoẻ của đồng hồ Xiaomi Watch S2 Active luôn được đánh giá cao trên thị trường đồng hồ thể thao thông minh.

Đồng hồ thông minh Xiaomi Watch S2 Active

Xiaomi Watch S2 Active có khả năng hỗ trợ tới gần 120 bộ môn và hơn 90 chế độ luyện tập khác nhau để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu sử dụng của những người yêu thể thao. Ngoài ra, với cảm biến sinh học PPG đa kênh, đồng hồ thông minh S2 Active còn có khả năng theo dõi nhịp tim người dùng liên tục để mang tới kết quả luyện tập chính xác nhất.

Dễ dàng đàm thoại trực tiếp và thanh toán không dây

Xiaomi Watch S2 Active còn được tích hợp thêm micro và loa để người dùng có thể dễ dàng đàm thoại trực tiếp trên thiết bị. Ngoài ra, khi gặp sự cố, bạn còn có thể phát đi tín hiệu cảnh báo kịp thời chỉ với một chạm trên đồng hồ.

Đồng hồ thông minh Xiaomi Watch S2 Active

Xiaomi Watch S2 Active còn ghi dấu mạnh mẽ với người dùng khi hệ điều hành MIUI được cài đặt trên đồng hồ còn có khả năng hỗ trợ thanh toán NFC thông qua Google Pay.

Mua đồng hồ Xiaomi Watch S2 Active giá rẻ, chất lượng tại CellphoneS

CellphoneS luôn tiên phong và mang đến cho người dùng những sản phẩm công nghệ ấn tượng, chất lượng. Hãy tới ngay cửa hàng CellphoneS gần nhất hoặc đặt hàng trực tiếp thông qua website cellphones.com.vn để nhanh chóng sở hữu cho riêng mình mẫu đồng hồ Xiaomi Watch S2 Active chính hãng này nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button