Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy A5 (2017)

B09K.001

Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 30 ngày, dán lại 1 lần cho tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tại sao bạn nên chọn dán màn hình tại CellphoneS
- Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi
- Dán mới lần 2 được giảm 30%
- Đa dạng mẫu mã và có dán tất cả các dòng máy điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ…
- Cam kết hàng chính hãng 100%

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy A5 (2017)

Thông thường, sau khi mua smartphone, người dùng sẽ dán miếng dán màn hình, nhưng miếng dán này chỉ bảo vệ máy tránh khỏi trầy xước. Trong khi đó, Galaxy A5 (2017) là chiếc smartphone có thiết kế rất đẹp và giá bán cũng hề rẻ, chính vì vậy, người dùng nên mua một miếng dán chống va đập để bảo vệ tốt hơn cho màn hình của thiết bị.

Thiết kế miếng dán chống va đập cho Galaxy A5 (2017)

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy A5 (2017)

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy A5 (2017) bao gốm nhiều lớp cấu tạo và có độ trong suốt cao, không ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị của màn hình, cảm giác như đang sử dụng màn hình không miếng dán.

Chức năng bảo vệ của miếng dán chống va đập cho Galaxy A5 (2017)

Với nhiều lớp chức năng cho độ bền đạt tiêu chuẩn 9H, Galaxy A5 (2017) sẽ bảo vệ Galaxy A5 (2017) tránh khỏi tình trạng trầy xước và đặc biệt là bể mặt kính, hư hỏng màn hình.

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy A5 (2017)

Khi xảy ra va đập (do người dùng vô tình làm rơi máy xuống đất, quẹt vào cạnh bàn), các lớp chức năng của miếng dán sẽ phân tán lực ra nhiều hướng để giảm thiểu tối đa tác hại của nó gây ta.

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy A5 (2017) đảm bảo tính thẩm mỹ

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy A5 (2017) có độ mỏng chỉ 0,33 mm, không làm máy bị dày hay cộm lên quá nhiều, giữ trọn vẹn nét thẩm mỹ của một thiết bị sở hữu thiết kế sang trọng, bắt mắt.

Ưu điểm của miếng dán chống va đập cho Galaxy A5 (2017)

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy A5 (2017)

Miếng dán chống va đập cho Galaxy A5 (2017) không thấm nước, chống bám bụi bẩn, mồ hôi cũng như dấu vân tay, khi sơ suất làm đổ nước lên người dùng có thể dễ dàng dùng khăn lau chùi và màn hình sẽ lập tức trở lại như mới.

Sự tiện dụng của miếng dán chống va đập dành cho Galaxy A5 (2017)

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy A5 (2017)

Trải qua quá trình sử dụng lâu dài, miếng dán chống chịu nhiều va đập mạnh thay cho Galaxy A5 (2017) nên có thể xuất hiện những vết nứt, người dùng chỉ cần gỡ nó ra và thay bằng một miếng dán mới (có giá bán dễ chịu) mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị và thao tác cảm ứng trên màn hình.

Các chức năng được đảm bảo khi sử dụng miếng dán chống va đập cho Galaxy A5 (2017)

Miếng dán chống va đập được thiết kế vừa vặn với kích thước tổng thể của Galaxy A5 (2017), tuy nhiên ở các vị trí cảm biến, camera hay nút home đều được khoét lỗ tinh tế để đảm bảo các chức năng sử dụng bình thường với trải nghiệm cao nhất.

Miếng dán chống va đập cho Galaxy A5 (2017) có mức giá hấp dẫn tại hệ thống cửa hàng CellphoneS. Với công dụng cực kỳ hữu ích, đây là phụ kiện mà mỗi người dùng sở hữu Galaxy A5 (2017) nên trang bị để bảo vệ tối đa cho chiếc smartphone của mình.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button