Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy A5 (2017) (B09K.001)


Video

Video

×
Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn. Giảm giá 50% SIM số tới 300K kèm máy, giá chỉ từ 40K (trừ sim VNM)

* Thu cũ đổi mới -  Trợ giá tốt nhất

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Cửa hàng còn hàng (Bấm xem dẫn đường):
Tình trạng
Mới 100%
Bảo hành
Bảo hành 1 tháng tại CellphoneS(Chi tiết)
Mua ngay Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy A5 (2017) chống trầy xước, chất lượng, tại Hệ thống CellphoneS.com.vn ✓Ưu đãi hấp dẫn ✓Giá rẻ hơn ✓Giao hàng miễn phí

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy A5 (2017)

Thông thường, sau khi mua smartphone, người dùng sẽ dán miếng dán màn hình, nhưng miếng dán này chỉ bảo vệ máy tránh khỏi trầy xước. Trong khi đó, Galaxy A5 (2017) là chiếc smartphone có thiết kế rất đẹp và giá bán cũng hề rẻ, chính vì vậy, người dùng nên mua một miếng dán chống va đập để bảo vệ tốt hơn cho màn hình của thiết bị.

 

Thiết kế miếng dán chống va đập cho Galaxy A5 (2017)

 

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy A5 (2017)

 

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy A5 (2017) bao gốm nhiều lớp cấu tạo và có độ trong suốt cao, không ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị của màn hình, cảm giác như đang sử dụng màn hình không miếng dán.

 

Chức năng bảo vệ của miếng dán chống va đập cho Galaxy A5 (2017)

Với nhiều lớp chức năng cho độ bền đạt tiêu chuẩn 9H, Galaxy A5 (2017) sẽ bảo vệ Galaxy A5 (2017) tránh khỏi tình trạng trầy xước và đặc biệt là bể mặt kính, hư hỏng màn hình.

 

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy A5 (2017)

 

Khi xảy ra va đập (do người dùng vô tình làm rơi máy xuống đất, quẹt vào cạnh bàn), các lớp chức năng của miếng dán sẽ phân tán lực ra nhiều hướng để giảm thiểu tối đa tác hại của nó gây ta.

 

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy A5 (2017) đảm bảo tính thẩm mỹ

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy A5 (2017) có độ mỏng chỉ 0,33 mm, không làm máy bị dày hay cộm lên quá nhiều, giữ trọn vẹn nét thẩm mỹ của một thiết bị sở hữu thiết kế sang trọng, bắt mắt.

 

Ưu điểm của miếng dán chống va đập cho Galaxy A5 (2017)

 

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy A5 (2017)

 

Miếng dán chống va đập cho Galaxy A5 (2017) không thấm nước, chống bám bụi bẩn, mồ hôi cũng như dấu vân tay, khi sơ suất làm đổ nước lên người dùng có thể dễ dàng dùng khăn lau chùi và màn hình sẽ lập tức trở lại như mới.

 

Sự tiện dụng của miếng dán chống va đập dành cho Galaxy A5 (2017)

 

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy A5 (2017)

 

Trải qua quá trình sử dụng lâu dài, miếng dán chống chịu nhiều va đập mạnh thay cho Galaxy A5 (2017) nên có thể xuất hiện những vết nứt, người dùng chỉ cần gỡ nó ra và thay bằng một miếng dán mới (có giá bán dễ chịu) mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị và thao tác cảm ứng trên màn hình.

 

Các chức năng được đảm bảo khi sử dụng miếng dán chống va đập cho Galaxy A5 (2017)

Miếng dán chống va đập được thiết kế vừa vặn với kích thước tổng thể của Galaxy A5 (2017), tuy nhiên ở các vị trí cảm biến, camera hay nút home đều được khoét lỗ tinh tế để đảm bảo các chức năng sử dụng bình thường với trải nghiệm cao nhất.

Miếng dán chống va đập cho Galaxy A5 (2017) có mức giá hấp dẫn tại hệ thống cửa hàng CellphoneS. Với công dụng cực kỳ hữu ích, đây là phụ kiện mà mỗi người dùng sở hữu Galaxy A5 (2017) nên trang bị để bảo vệ tối đa cho chiếc smartphone của mình.

Thông số kỹ thuật