Samsung Galaxy Note 3 N9006


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 6 tháng tại CellphoneS không loại trừ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Samsung Galaxy Note 3 N9006 cũ (Hàng nhập khẩu)

Samsung Galaxy Note 3 là một dòng smartphone cao cấp thuộc dòng Note của hãng điện thoại Samsung. Tuy rằng Samsung Galaxy Note 3 là một thiết bị đã được Samsung ra mắt cách đây khá lâu, từ năm 2013. Tuy nhiên những gì mà được trang bị trên thiết bị này vẫn được đánh giá cao cho tới thời điện hiện tại và rất được lòng người dùng.

Samsung Galaxy Note 3 N9006 thiết kế nam tính

Samsung Galaxy Note 3 N9006 nhập khẩu, cũ

Samsung Galaxy Note 3 sở hữu một thiết kế vuông vức, cứng cáp và nam tính. Mặc dù trang bị màn hình 5.7 inches nhưng vẫn sẽ cho bạn một cảm giác vừa tay và nhỏ gọn. Với mặt lưng được làm giả da sẽ cho người dùng một cảm giác cầm nắm tốt cực kỳ tốt, thời thượng và sang trọng.

Samsung Galaxy Note 3 N9006 công nghệ màn hình SUPER AMOLED sắc nét

Samsung Galaxy Note 3 N9006 nhập khẩu, cũ

Máy được trang bị màn hình với kích thước 5.7 inches với độ phân giải Full HD cho mật độ điểm ảnh khá cao xấp xỉ 386ppi cùng với công nghệ màn hình Super AMOLED, đây là màn hình được đánh giá cao ngay cả ở thời điểm hiện tại.

Samsung Galaxy Note 3 N9006 camera tốt và ổn định

Samsung Galaxy Note 3 N9006 nhập khẩu, cũ

Camera được trang bị với độ phân giải 2 MP ở camera trước và 13 MP ở camera sau có rất nhiều tùy chỉnh và làm đẹp sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Samsung Galaxy Note 3 N9006 có cấu hình tốt dù được ra mắt khá lâu

Samsung Galaxy Note 3 N9006 nhập khẩu, cũ

Galaxy Note 3 được ra mắt đã khá lâu, nhưng cấu hình được trang bị trên thiết bị này thì không hề lỗi thời. Với vi xử lý Snapdragon 800, RAM 3 GB cho phiên bản bộ nhớ 16 GB, mặc dù bộ nhớ có hạn chế nhưng có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 64GB cho bạn thoải mái lưu trữ mà không sợ hết dụng lượng.

Samsung Galaxy Note 3 N9006 pin khỏe và tháo lắp dễ dàng

Samsung Galaxy Note 3 N9006 nhập khẩu, cũ

Samsung Galaxy Note 3 được trang bị viên pin rời với dung lượng 3200 mAh bạn có thể tháo lắp dễ dàng và với dung lượng cao sẽ cho thời lượng pin chờ là 420 giờ.

S Pen trên Samsung Galaxy Note 3 N9006 vô cùng hữu ích

Samsung Galaxy Note 3 N9006 nhập khẩu, cũ

Chiếc bút S Pen là một điểm vô cùng thu hút với những điều chỉnh nhỏ nhưng hết sức hợp lý, đầu bút lớn hơn, dễ dàng rút ra khỏi điện thoại, nút bấm ở trên thân máy cũng dài và to hơn hẳn. Khi bấm nút và để bút ở gần màn hình, bộ công cụ Air Command sẽ được kích hoạt với các tính năng như: Action Memo/Scrapbook/Screen Write/S Finder/Pen Window…

Samsung Galaxy Note 3 N9006 nhiều tính năng đa dạng

Ngoài bút S-Pen thì với cấu hình tốt và nhiều tính năng đa dạng khác như chế độ đa cửa sổ có thể đa nhiệm nhiều ứng dụng mà không cần thoát hay tắt ứng dụng, ngoài ra bạn có thể Note lại khi bạn cần nhờ cây bút S-Pen.

Samsung Galaxy Note 3 N9006 nhập khẩu, cũ

Nếu bạn đang cần một thiết bị tốt mà giá phải chăng thì Samsung Galaxy Note 3 N9006 cũ (Hàng nhập khẩu) và galaxy note 3 16gb cũ là một sản phẩm đáng quan tâm dành cho bạn. Điện thoại Samsung cũ được nhập khẩu và qua sử dụng đã được kiểm tra bởi các chuyên gia và được phân phối bởi CellphoneS chắc hẳn là một sản phẩm đáng để cho bạn lựa chọn.

https://cellphones.com.vn/galaxy-note-3-16-gb-cty-cu.html

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button