Samsung Galaxy Note 3 au KDDI SCL22
Samsung Galaxy Note 3 au KDDI SCL22 nhập khẩu

Nói đến Samsung là nói đến những dòng Smartphone luôn đi theo xu hướng của công nghệ và rất được nhiều người dùng biết đến. Là một thiết bị dòng Note, Samsung Galaxy Note 3 là một thiết bị đã được Samsung ra mắt cách đây khá lâu, từ năm 2013. Tuy nhiên những gì mà được trang bị trên thiết bị này vẫn được đánh giá cao cho tới thời điện hiện tại và rất được lòng người dùng.

Samsung Galaxy Note 3 au KDDI SCL22 thiết kế nam tính

Samsung Galaxy Note 3 au KDDI SCL22 nhập khẩu

Điện thoại Samsung Galaxy Note sở hữu một thiết kế vuông vức, cứng cáp và nam tính. Mặc dù trang bị màn hình 5.7 inches nhưng vẫn sẽ cho bạn một cảm giác vừa tay và nhỏ gọn. Với mặt lưng được làm giả da sẽ cho người dùng một cảm giác cầm nắm tốt cực kỳ tốt, thời thượng và sang trọng.

Samsung Galaxy Note 3 au KDDI SCL22 công nghệ màn SUPER AMOLED sắc nét

Samsung Galaxy Note 3 au KDDI SCL22 nhập khẩu

Máy được trang bị màn hình với kích thước 5.7 inches với độ phân giải Full HD cho mật độ điểm ảnh khá cao xấp xỉ 386ppi cùng với công nghệ màn hình Super AMOLED, đây là màn hình được đánh giá cao ngay cả ở thời điểm hiện tại.

Samsung Galaxy Note 3 au KDDI SCL22 camera tốt

Samsung Galaxy Note 3 au KDDI SCL22 nhập khẩu

Camera được trang bị với độ phân giải 2 MP ở camera trước và 13 MP ở camera sau có rất nhiều tùy chỉnh và làm đẹp sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Samsung Galaxy Note 3 au KDDI SCL22 có cấu hình tốt

Galaxy Note 3 được ra mắt đã khá lâu, nhưng cấu hình được trang bị trên thiết bị này thì không hề lỗi thời.

Samsung Galaxy Note 3 au KDDI SCL22 nhập khẩu

Với vi xử lý Snapdragon 800, RAM 3 GB cho phiên bản bộ nhớ 32 GB, thiết bị cho hiệu năng xử lý vẫn rất tốt và có thể xử lý mọi tác vụ thường ngày một cách nhẹ nhàng mà không hề có hiện tượng giật lag nào.

Samsung Galaxy Note 3 au KDDI SCL22 pin khỏe

Samsung Galaxy Note 3 au KDDI SCL22 nhập khẩu

Samsung Galaxy Note 3 được trang bị viên pin 3200 mAh với thời lượng pin chờ là 420 giờ sẽ cho bạn thời lượng sử dụng tốt và điều đặc biệt của thiết bị này là có thể tháo nắp lưng và thay pin dễ dàng khi cần thiết.

S Pen trên Samsung Galaxy Note 3 au KDDI SCL22 vô cùng hữu ích

Samsung Galaxy Note 3 au KDDI SCL22 nhập khẩu

Chiếc bút S Pen là một điểm vô cùng thu hút với những điều chỉnh nhỏ nhưng hết sức hợp lý, đầu bút lớn hơn, dễ dàng rút ra khỏi điện thoại, nút bấm ở trên thân máy cũng dài và to hơn hẳn. Khi bấm nút và để bút ở gần màn hình, bộ công cụ Air Command sẽ được kích hoạt với các tính năng như: Action Memo/Scrapbook/Screen Write/S Finder/Pen Window…

Samsung Galaxy Note 3 au KDDI SCL22 nhiều tính năng đa dạng

Cùng với tính năng Multi Window, người dùng còn có thể khai thác khả năng hoạt động đa nhiệm của thiết bị, chuyển đổi dễ dàng giữa những ứng dụng mà không cần phải đóng cửa số hay mở một trang mới. Đồng thời họ cũng có thể sử dụng công cụ Drag and Drop để kéo, thả các nội dung như văn bản, ảnh… từ cửa sổ này sang cửa sổ khác.

Samsung Galaxy Note 3 au KDDI SCL22 nhập khẩu

Nếu bạn đang cần một thiết bị tốt mà giá phải chăng thì Samsung Galaxy Note 3 au KDDI SCL22 là một sản phẩm đáng quan tâm dành cho bạn. Samsung Galaxy Note 3 au KDDI SCL22 nhập khẩu là một sản phẩm hàng nhập khẩu mới của nhà mạng au by KDDI được phân phối bởi CellphoneS chắc hẳn là một sản phẩm đáng để cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, cellphones còn cung cấp thêm các dòng sản phẩm Samsung galaxy note 3Galaxy Note 3 N9005Galaxy Note 3 Neo N7500,...

Đánh giá & nhận xét Samsung Galaxy Note 3 au KDDI SCL22

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button