Bao da cho Galaxy Note 4 - Samsung S-View Flip Cover


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Bao da cho Galaxy Note 4 – Samsung S-View Flip Cover

Trong cuộc sống thường ngày, dù rất cẩn thận giữ gìn chiếc Galaxy Note 4 của mình thì bạn cũng khó tránh khỏi những lúc sơ suất làm rơi thiết bị, dẫn đến rủi ro trầy xước và hư hỏng phần cứng. Chính vì vậy, trang bị cho Galaxy Note 4 một chiếc bao da Samsung S-View Flip Cover là việc làm cần thiết.

Galaxy Note 4 an toàn hơn với bao da Samsung S-View Flip Cover

Bao da Samsung S-View Flip Cover ôm trọn phần khung viền và mặt sau của Galaxy Note 4, đồng thời phủ lấy mặt trước máy, khi cần sử dụng người dùng sẽ lật ra như một quyển sổ nhỏ.

Bao da cho Galaxy Note 4 - Samsung S-View Flip Cover

Do đó, điện thoại sẽ được bảo vệ tốt hơn, hạn chế những rủi ro hư hỏng có thể xảy ra khi người dùng vô tình làm rơi máy xuống đất hoặc đập vào cạnh bàn, cánh cửa…

Bao da cho Galaxy Note 4 – Samsung S-View Flip Cover tạo nên vẻ lịch lãm

Bao da cho Galaxy Note 4 - Samsung S-View Flip Cover

Được làm hoàn toàn bằng da thật với những đường may biên sắc sảo và trau chuốt, chiếc bao da của Samsung giúp Galaxy Note 4 trông sang trọng và lịch lãm hơn.

Bao da Samsung S-View Flip Cover hiển thị thông tin trên Galaxy Note 4

Bao da cho Galaxy Note 4 - Samsung S-View Flip Cover

Ở phía trên mặt trước chiếc Flip Cover của Samsung có một ô vuông nhỏ hiển thị thông tin gọi là S-View. Tại đây, người dùng có thể theo dõi thông báo về cuộc gọi, tin nhắn, xem ngày giờ, thời tiết…

Cửa sổ S-View trên bao da cho Galaxy Note 4 nhiều tiện ích

Không chỉ dùng để theo dõi thông tin, cửa sổ S-View trên bao da cho Galaxy Note 4 còn cho phép người dùng thực hiện nhanh nhiều chức năng như: nhận/từ chối cuộc gọi, mở ứng dụng camera và chụp ảnh, điều khiển nhạc, thực hiện cuộc gọi đến danh bạ ưa thích, kiểm tra nhịp tim, mở đèn pin…

Bao da cho Galaxy Note 4 - Samsung S-View Flip Cover

Cùng với đó, khi lật/đóng bao da, máy sẽ tự động mở/tắt màn hình rất tiện lợi.

Bao da cho Galaxy Note 4 - Samsung S-View Flip Cover nhiều màu sắc thời trang

Bao da Samsung S-View Flip Cover cho Galaxy Note 4 có rất nhiều màu sắc, phù hợp với mọi đối tượng người dùng: trắng tinh khiết, than đen mạnh mẽ, vàng sâm banh sang trọng, xanh bạc hà lịch lãm hay hồng phấn nữ tính...

Bao da cho Galaxy Note 4 - Samsung S-View Flip Cover

Dù bạn là nam hay nữ, già hay trẻ, luôn có một màu sắc của bao da phù hợp với cá tính của bạn.

Bao da cho Galaxy Note 4 – Samsung S-View Flip Cover thay thế nắp lưng

Phụ kiện của Samsung được thiết kế dành riêng cho Galaxy Note 4 nên có sự tương thích tối đa, các góc ôm sát và vừa khít với máy.

Bao da cho Galaxy Note 4 - Samsung S-View Flip Cover

Đặc biệt, phần mặt sau bao da sẽ thay thế luôn nắp lưng, giữ cho điện thoại không bị dày lên nhiều, tăng tính thẩm mỹ. Người dùng cũng dễ dàng lắp và tháo điện thoại ra khỏi bao da mà không phải mất nhiều thời gian.

Chất lượng bao da cho Galaxy Note 4 - Samsung S-View Flip Cover rất tốt

Chiếc bao da này được sản xuất bởi chính Samsung chứ không đến từ những hãng không tên tuổi, mang lại cảm giác cầm êm tay, dễ chịu và không gây hại đến máy, vì vậy người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trong thời gian dài.

Bao da cho Galaxy Note 4 - Samsung S-View Flip Cover

Bao da cho Galaxy Note 4 – Samsung S-View Cover đang được bán tại hệ thống cửa hàng CellphoneS (hơn 20 chi nhánh ở Hà Nội và TPHCM) với mức giá rất hấp dẫn cùng chính sách giao hàng tận nhà miễn phí trên toàn quốc. Nếu bạn muốn trang trí cũng như bảo vệ chiếc Galaxy Note 4 của mình tốt hơn thì chiếc Flip Cover này là phụ kiện mà bạn nên sở hữu.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button