Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy Note 5 (B06K.003)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn, Giảm 10% khi mua ốp lưng bao da.

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Tìm cửa hàng còn hàng tại khu vực:
Tình trạng
Mới 100%
Bảo hành
Bảo hành 1 tháng tại CellphoneS(Chi tiết)
Mua ngay Miếng dán màn hình, dán cường lực Galaxy Note 5 chất lượng uy tín bất ngờ tại CellphoneS.com.vn ✓Giá rẻ hơn ✓Chính hãng ✓Giao hàng miễn phí tận nơi

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy Note 5 (B06K.003)

Khi mua một chiếc smartphone cao cấp như Galaxy Note 5, hẳn ai trong chúng ta cũng đều giữ gìn nó thật cẩn thận hòng tránh khỏi những hư hỏng dẫn đến việc tốn nhiều chi phí sửa chữa. Thế nhưng trong cuộc sống, những phút sơ suất, vô tình làm rơi máy là không thể tránh khỏi, và đó là lý do chúng ta cần một miếng dán màn hình chống va đập để bảo vệ chiếc điện thoại của mình tốt hơn.

 

Ưu điểm của miếng dán chống va đập dành cho Galaxy Note 5

 

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy Note 5

 

Miếng dán chống va đập (hay còn gọi là miếng dán cường lực) cho Galaxy Note 5 có cấu tạo gồm 5 lớp, trong đó có một lớp kính sở hữu độ cứng 9H. Mỗi lớp có một chức năng riêng và bổ sung cho nhau để khi máy bị rơi, tác động ngoại lực sẽ được phân bổ đều ra toàn màn hình thay vì tập trung vào một chỗ, giảm thiểu tối đa thiệt hại.

 

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy Note 5

 

Đối với những trường hợp chịu tác động lực quá lớn, miếng dán sẽ bị vỡ, nhưng màn hình của máy vẫn còn nguyên vẹn, nghĩa là thay vì phải tốn hàng triệu đồng cho cho phí thay màn hình hoặc mặt kính Galaxy Note 5 trong trường hợp sử dụng miếng dán thường, người dùng chỉ cần bỏ ra hơn một trăm ngàn cho một miếng dán chống va đập.

 

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy Note 5

 

Không chỉ chống chịu va đập tốt, loại miếng dán này còn chống trầy xước rất hiệu quả. Những tác động thông thường từ dao, kéo, thìa hoặc chìa khóa rất khó có thể làm nó bị trầy, giữ vững tính thẩm mỹ trên màn hình của thiết bị.

 

Tính thẩm mỹ và sự tiện dụng của miếng dán chống va đập dành cho Galaxy Note 5

 

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy Note 5

 

Do đặc tính bảo vệ màn hình, miếng dán chống va đập dành cho Galaxy Note 5 có độ dày lớn hơn miếng dán thông thường một chút, tuy nhiên sự chênh lệch gần như không đáng kể, cùng với độ trong suốt của miếng dán giúp người dùng cảm giác như vẫn đang sử dụng màn hình zin của Galaxy Note 5.

 

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy Note 5

 

Ngoài ra, miếng dán này còn không thấm nước, chống bám bụi bẩn cũng như mồ hôi và dấu vân tay. Khi vô tình làm đổ vài giọt nước lên màn hình, người dùng chỉ cần lau nhẹ là có thể tiếp tục sử dụng rất tiện lợi. Nếu miếng dán bị vỡ, người dùng cũng dễ dàng gỡ ra và thay miếng dán mới mà không hề ảnh hưởng gì đến chất lượng màn hình của Galaxy Note 5.

 

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy Note 5 đang được bán tại hệ thống cửa hàng CellphoneS (hơn 20 chi nhánh ở Hà Nội và TPHCM) với mức giá rất hấp dẫn. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Galaxy Note 5, bạn thường xuyên có những phút sơ suất đánh rơi máy, hoặc đơn giản là bạn muốn bảo vệ chiếc smartphone của mình tốt hơn thì hãy nhanh chóng đến CellphoneS và mua một miếng dán chống va đập nhé.

Thông số kỹ thuật