Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy Note 5

B06K.003

Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tại sao bạn nên chọn dán màn hình tại CellphoneS
- Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi
- Dán mới lần 2 được giảm 30%
- Đa dạng mẫu mã và có dán tất cả các dòng máy điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ…
- Cam kết hàng chính hãng 100%

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy Note 5 (B06K.003)

Khi mua một chiếc smartphone cao cấp như Galaxy Note 5, hẳn ai trong chúng ta cũng đều giữ gìn nó thật cẩn thận hòng tránh khỏi những hư hỏng dẫn đến việc tốn nhiều chi phí sửa chữa. Thế nhưng trong cuộc sống, những phút sơ suất, vô tình làm rơi máy là không thể tránh khỏi, và đó là lý do chúng ta cần một miếng dán màn hình chống va đập để bảo vệ chiếc điện thoại của mình tốt hơn.

Ưu điểm của miếng dán chống va đập dành cho Galaxy Note 5

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy Note 5

Miếng dán chống va đập (hay còn gọi là miếng dán cường lực) cho Galaxy Note 5 có cấu tạo gồm 5 lớp, trong đó có một lớp kính sở hữu độ cứng 9H. Mỗi lớp có một chức năng riêng và bổ sung cho nhau để khi máy bị rơi, tác động ngoại lực sẽ được phân bổ đều ra toàn màn hình thay vì tập trung vào một chỗ, giảm thiểu tối đa thiệt hại.

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy Note 5

Đối với những trường hợp chịu tác động lực quá lớn, miếng dán sẽ bị vỡ, nhưng màn hình của máy vẫn còn nguyên vẹn, nghĩa là thay vì phải tốn hàng triệu đồng cho cho phí thay màn hình hoặc mặt kính Galaxy Note 5 trong trường hợp sử dụng miếng dán thường, người dùng chỉ cần bỏ ra hơn một trăm ngàn cho một miếng dán chống va đập.

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy Note 5

Không chỉ chống chịu va đập tốt, loại miếng dán này còn chống trầy xước rất hiệu quả. Những tác động thông thường từ dao, kéo, thìa hoặc chìa khóa rất khó có thể làm nó bị trầy, giữ vững tính thẩm mỹ trên màn hình của thiết bị.

Tính thẩm mỹ và sự tiện dụng của miếng dán chống va đập dành cho Galaxy Note 5

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy Note 5

Do đặc tính bảo vệ màn hình, miếng dán chống va đập dành cho Galaxy Note 5 có độ dày lớn hơn miếng dán thông thường một chút, tuy nhiên sự chênh lệch gần như không đáng kể, cùng với độ trong suốt của miếng dán giúp người dùng cảm giác như vẫn đang sử dụng màn hình zin của Galaxy Note 5.

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy Note 5

Ngoài ra, miếng dán này còn không thấm nước, chống bám bụi bẩn cũng như mồ hôi và dấu vân tay. Khi vô tình làm đổ vài giọt nước lên màn hình, người dùng chỉ cần lau nhẹ là có thể tiếp tục sử dụng rất tiện lợi. Nếu miếng dán bị vỡ, người dùng cũng dễ dàng gỡ ra và thay miếng dán mới mà không hề ảnh hưởng gì đến chất lượng màn hình của Galaxy Note 5.

Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy Note 5 đang được bán tại hệ thống cửa hàng CellphoneS (hơn 20 chi nhánh ở Hà Nội và TPHCM) với mức giá rất hấp dẫn. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Galaxy Note 5, bạn thường xuyên có những phút sơ suất đánh rơi máy, hoặc đơn giản là bạn muốn bảo vệ chiếc smartphone của mình tốt hơn thì hãy nhanh chóng đến CellphoneS và mua một miếng dán chống va đập nhé.

Đánh giá & nhận xét Miếng dán chống va đập dành cho Galaxy Note 5

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button