Ốp lưng cho Galaxy Note 5 - Samsung Glossy Cover


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ốp lưng cho Galaxy Note 5 - Samsung Glossy Cover

Ốp lưng Samsung Galaxy Note 5 - Samsung Glossy Cover là một sản phẩm chính hãng SamSung, sản phẩm hoàn toàn phù hợp với máy được làm trong suốt ở bốn góc cạnh viền hở.

Ốp lưng cho Galaxy Note 5 - Samsung Glossy Cover nhiều màu

 >>> Xem thêmBao da cho Galaxy Note 5 - Samsung S-View Flip Cover mang đến một thiết kế cao cấp, tiện lợi

Ốp lưng cho Galaxy Note 5 - Samsung Glossy Cover

Ốp lưng Samsung Glossy Cover có nhiều màu sắc khác nhau để cho bạn dễ dàng lựa chọn màu sắc để phù hợp với sở thích và cá tính của bạn.

Ốp lưng cho Galaxy Note 5 - Samsung Glossy Cover đẹp và sang trọng

Với thiết kế bo 4 góc trong suốt, đẹp và sang trọng hẳn là sản phẩm sẽ phù hợp với tất cả người dùng kể cả những người dùng khó tính nhất. Cùng với đó thiết kế bo 4 góc chắc chắn sẽ luôn cho bạn cảm giác an toàn và thoải mái khi sử dụng.

Ốp lưng cho Galaxy Note 5 - Samsung Glossy Cover

Ốp lưng cho Galaxy Note 5 - Samsung Glossy Cover có thể thể hiện hết những vẻ đẹp của chiếc Galaxy Note 5 mà bạn không phải sợ Ốp lưng cho Galaxy Note 5 - Samsung Glossy Cover bị ố vàng theo thời gian như những chiếc ốp silicon khác.

Ốp lưng cho Galaxy Note 5 - Samsung Glossy Cover thiết kế thông minh

Đặc biệt Ốp lưng cho Galaxy Note 5 - Samsung Glossy Cover với thiết kế tốt các chi tiết như jack tai nghe, khe sạc hay những phím bấm sẽ không bị cản trở hoặc bị cấn.

Ốp lưng cho Galaxy Note 5 - Samsung Glossy Cover

Mặt sau của Ốp lưng cho Galaxy Note 5 - Samsung Glossy Cover được thiết kế sọc ngang chạy ngang trông rất đẹp và bắt mắt, còn lỗ khoét camera và cảm biến được thiết kế khá tỉ mỉ và chi tiết.

Ốp lưng cho Galaxy Note 5 - Samsung Glossy Cover bảo vệ chắc chắn

Ốp lưng cho Galaxy Note 5 - Samsung Glossy Cover

Ốp lưng cho Galaxy Note 5 - Samsung Glossy Cover có thiết kế bảo vệ cả 4 góc và mặt sau cho Galaxy Note 5 khi rơi rớt hoặc va chạm. Vì vậy bạn có thể thoải mái sử dụng mà không sợ những ảnh hưởng từ va chạm bên ngoài.

Ốp lưng cho Galaxy Note 5 - Samsung Glossy Cover là sản phẩm chính hãng của SamSung

Bạn chắc chắn sẽ an tâm hơn khi biết Ốp lưng cho Galaxy Note 5 - Samsung Glossy Cover là sản phẩm chính hãng của Samsung và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho chiếc Galaxy Note 5. Bạn có thể yên tâm là một sản phẩm chính hãng thì luôn đi với chất lượng tốt để cho người dùng có một trải nghiệm tốt nhất.

Ốp lưng cho Galaxy Note 5 - Samsung Glossy Cover

Nếu bạn đang cần một sản phẩm để bảo vệ cho chiếc Samsung Galaxy Note 5 của bạn mà bạn không muốn mất đi vẻ đẹp vốn có của chiếc Galaxy Note 5 thì chắc hẳn Ốp lưng cho Galaxy Note 5 - Samsung Glossy Cover là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua. Sản phẩm Ốp lưng cho Galaxy Note 5 - Samsung Glossy Cover đang được bán chính hãng ở tất cả các chi nhánh của CellphoneS.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button