Samsung Galaxy Tab E 9.6 Chính hãng


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 6 tháng tại CellphoneS không loại trừ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Samsung Galaxy Tab E 9.6 Chính hãng cũ

Đáp ứng nhu cầu của người dùng phổ thông về một chiếc máy tính bảng màn hình lớn, hãng Samsung đã ra mắt mẫu Galaxy Tab E 9.6 với mức giá rất hợp lý, dễ dàng để mọi người tiếp cận.

Thiết kế Samsung Galaxy Tab E 9.6 Chính hãng cũ

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab E 9.6 mặt lưng được cách điệu bởi những họa tiết vân nhám giống như tấm lưới đem lại cảm giác cầm chắc tay, vừa chống bám bẩn và dấu vân tay, vừa tạo nên sự độc đáo riêng.

Samsung Galaxy Tab E 9.6 Chính hãng cũ

Chất lượng hoàn thiện ở mọi chi tiết trên thân máy là rất tốt, không hề thua kém những sản phẩm cao cấp.

Màn hình Samsung Galaxy Tab E 9.6 Chính hãng cũ

Galaxy Tab E 9.6 được trang bị màn hình TFT kích thước 9.6 inch, độ phân giải 800 x 1280 pixels, đạt mật độ điểm ảnh 157 ppi. Màn hình này có góc nhìn rộng và độ sắc nét khá tốt, đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản của người dùng như xem phim HD trên Youtube, lướt web, Facebook...

Samsung Galaxy Tab E 9.6 Chính hãng cũ

Bên cạnh đó, Samsung trang bị cho máy tính năng “Tăng độ rõ” nâng cao chất lượng hiển thị văn bản.

Hiệu năng Samsung Galaxy Tab E 9.6 Chính hãng cũ

Galaxy Tab E 9.6 sử dụng con chip Spreadtrum SC7731 xung nhịp 1.3 GHz và RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 8 GB (hỗ trợ mở rộng bằng thẻ nhớ đến 128 GB).

Samsung Galaxy Tab E 9.6 Chính hãng cũ

Cấu hình này tuy không mạnh, nhưng nhờ Samsung tối ưu hóa hệ thống, hiệu năng của máy đáp ứng tốt mọi trải nghiệm hằng ngày của người dùng.

Thời lượng pin Samsung Galaxy Tab E 9.6 Chính hãng cũ

Viên pin đi kèm Galaxy Tab E 9.6 có dung lượng 5000 mAh, đủ để máy hoạt động trọn vẹn một ngày cho nhu cầu công việc cũng như giải trí.

Samsung Galaxy Tab E 9.6 Chính hãng cũ

Đặc biệt, máy không gặp tình trạng quá nóng khi sử dụng trong thời gian dài.

Phần mềm Samsung Galaxy Tab E 9.6 Chính hãng cũ

Galaxy Tab E 9.6 tích hợp khe cắm micro-SIM hỗ trợ mạng 4G và có thể hoạt động tượng tự như một chiếc điện thoại: nghe gọi, nhắn tin, thậm chí báo rung khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn đến. Ngoài ra, chiếc máy tính bảng của Samsung còn có thể mở cùng lúc 2 ứng dụng trên màn hình.

Samsung Galaxy Tab E 9.6 Chính hãng cũ

Samsung Galaxy Tab E 9.6 Chính hãng cũ được đảm bảo chất lượng dành cho máy qua sử dụng với chế độ bảo hành toàn diện 6 tháng bao gồm cả nguồn – màn hình cùng chính sách gia hạn bảo hành lên 12 tháng tương đương máy mới với chi phí hợp lý. Sở hữu giá bán phải chăng, thiết kế trang nhã và hiệu năng vừa đủ dùng, máy tính bảng Samsung cũ là sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button