Gậy chụp ảnh Tripod WIWU KRINL SE005


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

450.000₫

500.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngGậy chụp ảnh Tripod WIWU KRINL SE005 - Người bạn đồng hành cho những bức ảnh đẹp mắt

Gậy chụp ảnh Tripod WIWU KRINL SE005 là một sản phẩm đa năng cho việc chụp ảnh và quay video bằng điện thoại hoặc máy ảnh. Cùng theo dõi bài viết giới thiệu dưới đây của CellphoneS để biết rõ hơn về các tính năng của gậy chụp ảnh này nhé!

Khả năng cân bằng cao, chiều dài thanh mở rộng lớn

Cân bằng là một tính năng quan trọng của gậy chụp ảnh Tripod WIWU KRINL SE005 giúp duy trì ổn định cho thiết bị chụp ảnh hoặc quay video. Điều này giúp giữ cho điện thoại hay máy ảnh của bạn luôn đảm bảo ngang hoặc dọc mà không bị nghiêng.

Gậy chụp ảnh Tripod WIWU KRINL SE005

Thanh mở rộng có chiều dài tối đa lên đến 155mm giúp tăng chiều cao của gậy chụp lên nhiều lần. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn chụp ảnh hoặc quay video từ một góc cao hơn, chẳng hạn như cảnh quan, chân dung nhóm, hoặc các tình huống đòi hỏi phải chụp từ trên cao xuống.

Tính năng xoay 360 độ, chế độ chụp ngang dọc

Gậy chụp ảnh Tripod WIWU KRINL SE005 có khả năng xoay quanh trục của nó một vòng đầy đủ, cho phép bạn điều chỉnh hướng ánh sáng hoặc góc chụp một cách linh hoạt. Tính năng này rất hữu ích khi bạn muốn tạo ra các video độc đáo bằng cách cho máy ảnh hoặc điện thoại di chuyển theo một quỹ đạo tròn.

Gậy chụp ảnh Tripod WIWU KRINL SE005

Gậy chụp ảnh này còn được thiết kế để bạn có thể chụp ảnh hoặc quay video ở cả hai hướng ngang và dọc. Bạn có thể sử dụng sản phẩm tùy theo mục đích cá nhân của bản thân để mang lại những bức ảnh và video chân thật nhất

Mua ngay gậy chụp ảnh Tripod WIWU KRINL SE005 chính hãng tại CellphoneS

Hiện tại, gậy chụp ảnh Tripod WIWU KRINL SE005 đang được bày bán tại hầu hết các cửa hàng của CellphoneS trên phạm vi toàn quốc. Hãy nhanh chóng mua ngay sản phẩm chính hãng tại cửa hàng với mức giá siêu hời nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Video đánh giá sản phẩm
contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button