Giá đỡ điện thoại cho ôtô JOYROOM JR-ZS142

MA.153

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Giá đỡ điện thoại cho ôtô JOYROOM JR-ZS142

Bạn muốn các thiết bị điện tử như: smartphone, thiết bị dẫn đường GPS, camera hành trình…luôn hoạt động xuyên suốt trong quá trình bạn lái xe mà vẫn đảm bảo an toàn tay lái khi sử dụng thì một trong số đó thiết bị giá đỡ điện thoại là phụ kiện người dùng nên quan tâm đến. Đặc biệt đối với sản phẩm Giá đỡ điện thoại cho ôtô JOYROOM JR-ZS142.

Thiết kế nhỏ gọn, an toàn của Giá đỡ điện thoại cho ôtô JOYROOM JR-ZS142

Giá đỡ điện thoại cho ôtô JOYROOM JR-ZS142

Giá đỡ điện thoại cho ôtô JOYROOM JR-ZS142 được thiết kế vô cùng đơn giản và tiện lợi. Thiết bị này giúp giữ các thiết bị điện thoại của bạn không bị rơi hay va đập trong quá trình lái xe. Với tấm đệm lót mềm trên JOYROOM JR-ZS142 sẽ giữ cho thiết bị bạn không bị trầy xước, giảm độ rung xóc khi chạy xe tốc độ cao.

Khả năng xoay 360 độ đa năng trên Giá đỡ điện thoại cho ôtô JOYROOM JR-ZS142

Với phụ kiện Giá đỡ điện thoại cho ôtô JOYROOM JR-ZS142 người dùng có thể kẹp giữ điện thoại và có thể dễ dàng xoay 360° và quay ngang hoặc dọc.

Giá đỡ điện thoại cho ôtô JOYROOM JR-ZS142

Điều này cho người dùng sự thoải mái khi vừa lái xe vừa nhắn tin hay thực hiện cuộc gọi video, xem Google Maps mà không phải cầm tay lái như trước kia, vốn rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Xem thêm sản phẩm khác cùng loại : Giá đỡ điện thoại trên xe hơi Pisen QV-639

Sự tiện lợi của Giá đỡ điện thoại cho ôtô JOYROOM JR-ZS142

Với việc trang bị cho chiếc xe hơi của bạn món phụ kiện Giá đỡ điện thoại cho ôtô JOYROOM JR-ZS142 sẽ giúp cho những chuyến đi của bạn là những thước phim sống động, hình ảnh đẹp trong hành trình khi gắn lên nó là camera hành trình…luôn theo sát chuyến đi của bạn.

Giá đỡ điện thoại cho ôtô JOYROOM JR-ZS142

Để mua sản phẩm phụ kiện Giá đỡ điện thoại cho ôtô JOYROOM JR-ZS142 giá rẻ ở đâu? Giá đỡ điện thoại cho ôtô JOYROOM JR-ZS142 hiện đang được bán tại CellphoneS với mức giá vô cùng phù hợp, cùng nhiều màu sắc món phụ kiện này cho người dùng thoải mái tha hồ lựa chọn cho mình món phù hợp nhất.

Giá đỡ điện thoại cho ôtô JOYROOM JR-ZS142

Khi mua sản phẩm tại CellphoneS người dùng sẽ được bảo hành 12 tháng. Đồng thời CellphoneS còn cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho các khách hàng ở xa có nhu cầu mua hàng và trả góp lãi xuất 0% với thẻ tính dụng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button