Giá đỡ điện thoại WiWu ZM109


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

162.000₫

180.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngGiá đỡ điện thoại Wiwu ZM109 - Nhỏ gọn, phù hợp với nhiều mẫu điện thoại

Giá đỡ điện thoại Wiwu ZM109 với thiết kế chắc chắn sẽ phù hợp để sử dụng với nhiều dòng điện thoại có kích thước khác nhau. Sản phẩm phụ kiện Wiwu còn có thể dễ dàng thay đổi chiều cao để phù hợp với nhiều góc nhìn hay dễ dàng cắm sạc trong quá trình sử dụng điện thoại.

Thiết kế dễ gấp gọn

Giá đỡ điện thoại Wiwu ZM109 được hoàn thiện với chất liệu nhựa ABS để có độ bền cao nhưng trọng lượng không quá lớn. Giá đỡ sở hữu một thiết kế thông minh khi có thể dễ dàng gấp gọn để mang theo và sử dụng ở mọi nơi.

Giá đỡ điện thoại WiWu ZM109

Phần pad kê điện thoại và chân đế được lót một lớp silicone để có được khả năng bám chắc chắn cũng như đảm bảo không gây trầy xước cho máy. Nhờ vậy mà giá đỡ Wiwu ZM109 phù hợp để sử dụng với hầu hết các mẫu điện thoại hiện nay.

Thay đổi tư thế linh hoạt

Giá đỡ điện thoại Wiwu ZM109 có khả năng điều chỉnh độ cao cũng như góc nghiêng để phù hợp với mọi chiều cao. Phần chân trụ của giá đỡ thậm chí còn có thể xoay 360 độ để thoải mái sử dụng theo ý muốn.

Giá đỡ điện thoại WiWu ZM109

Nhờ có thể dễ dàng thay đổi chiều cao, góc nghiêng mà người dùng có thể thoải mái vừa cắm sạc, vừa sử dụng điện thoại với món phụ kiện này.

Mua giá đỡ điện thoại Wiwu ZM109 giá tốt tại CellphoneS

Giá đỡ điện thoại Wiwu ZM109 hiện đã có thể tìm thấy và mua tại hơn 100 chi nhánh của CellphoneS ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng đặt mua món phụ kiện này trực tiếp trên cellphones.com.vn

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button