Giá đỡ iPad/điện thoại Wiwu ZM010


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

270.000₫

300.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngGiá đỡ iPad/điện thoại Wiwu ZM010 - Thiết kế nhỏ gọn, chất liệu cao cấp

Giá đỡ iPad/điện thoại Wiwu ZM010 chắc hẳn sẽ là món phụ kiện không thể thiếu mà bạn nên trang bị trên bàn làm việc của mình. Với khả năng tùy chỉnh độ cao hay xoay 360 độ, sản phẩm phụ kiện Wiwu này sẽ giúp cho trải nghiệm làm việc trên iPad của bạn thêm phần hiệu quả.

Ngoại hình cứng cáp cùng khả năng tùy chỉnh cao

Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm làm việc hay xem phim trên điện thoại, máy tính bảng giá đỡ iPad/điện thoại Wiwu ZM010 mang đến khả năng tùy chỉnh độ cao hoặc xoay lên đến 360 độ cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh.

Giá đỡ iPad/điện thoại Wiwu ZM010

Nếu bạn đang lo lắng việc chiếc điện thoại hay máy tính bảng của mình có thể bị trượt hay rơi khỏi đế khi sử dụng thì với chất liệu silicone chống trượt ở chân đế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng thiết bị của mình sẽ được cố định 100%.

Phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại, máy tính bảng.

Giá đỡ iPad/điện thoại Wiwu ZM010 có khả năng hỗ trợ những dòng máy tính bảng có kích thước lớn lên đến 12.9 inch, do đó bạn có thể sử dụng món phụ kiện này với mọi dòng máy hiện có trên thị trường.

Giá đỡ iPad/điện thoại Wiwu ZM010

Hơn thế nữa, trong trường hợp không sử dụng giá đỡ hoàn toàn có thể được gấp gọn để bỏ vào túi xách hay balo vô cùng tiện lợi.

Mua ngay giá đỡ iPad/điện thoại Wiwu ZM010 tại CellphoneS

Để có thể sở hữu giá đỡ iPad/điện thoại Wiwu ZM010 với mức giá tốt cũng như nhận hàng trong thời gian sớm nhất hãy đến ngay chuỗi cửa hàng của CellphoneS ngay hôm nay nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button