Giá đỡ Laptop Wiwu Alunium Alloy Adjustable Angle Portable

PKK.104

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Giá đỡ laptop Wiwu Alunium Alloy Adjustable Angle Portable chuẩn tư thế, tản nhiệt cực tốt

Giá đỡ laptop Wiwu Alunium Alloy Adjustable Angle Portable là sản phẩm cao cấp vô cùng chắc chắn. Sở hữu thiết kế gọn nhẹ, di động, cho phép người dùng có thể thoải mái điều chỉnh. Đồng thời giúp máy luôn mát mẻ khi sử dụng. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho người dùng laptop hiện nay.

Thiết kế hiện đại, 5 chế độ điều chỉnh linh hoạt

Giá đỡ laptop Wiwu Alunium Alloy Adjustable Angle Portable được thiết kế hiện đại và vô cùng gọn nhẹ. Bạn có thể dễ dàng thu gọn lại và mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Thiết kế hiện đại, 5 chế độ điều chỉnh linh hoạt

Sản phẩm được chế tạo bằng chất liệu nhôm nguyên khối. Với 5 cấp độ điều chỉnh với các góc các góc 16 độ, 20 độ, 23 độ, 25 độ và 27,5 độ lên xuống linh hoạt, bạn hoàn toàn dễ dàng thao tác và đặt máy với mình. Từ đó đảm bảo ngồi đúng tư thế và giúp hạn chế tối đa các bệnh liên quan tới lưng và cột sống.

Chống sốc hiệu quả, tản nhiệt tốt

Giá đỡ laptop Wiwu Alunium Alloy Adjustable Angle Portable chắc chắn với đệm bởi nút cao su chắc chắn và độ ma sát cao. Macbook hay laptop của bạn hoàn toàn không bị xê dịch hoặc trầy xước khi sử dụng.

Chống sốc hiệu quả, tản nhiệt tốt

Ngoài ra, phần đế được thiết kế lên cao so với mặt bàn sẽ giúp thiết bị của bạn tản nhiệt tốt hơn, đặc biệt đối với các dòng laptop gaming. Từ đó mang lại tuổi thọ cao hơn cho các thiết bị bên trong.

Mua ngay giá đỡ laptop Wiwu Alunium Alloy Adjustable Angle Portable chất lượng tại CellphoneS

Nếu bạn đang sử dụng laptop cho công việc hoặc nhu cầu giải trí hàng ngày thì một chiếc giá đỡ laptop Wiwu Alunium Alloy Adjustable Angle Portable sẽ là phụ kiện rất thích hợp dành cho bạn. Hãy đến ngay với CellphoneS để trang bị cho mình chiếc giá đỡ chất lượng này nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button