Giá treo 2 màn hình máy tính Human Motion T9 Pro

VP.GT.07

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Không bảo hành(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Giá treo 2 màn hình máy tính Human Motion T9 Pro - Chắc chắn, tiện nghi

Giá treo 2 màn hình máy tính Human Motion T9 Pro với kết cấu vững chắc cùng khả năng treo hai màn hình tiện lợi. Nếu bạn đang làm việc với hai màn hình cùng lúc và muốn tối gọn không gian làm việc, hãy tham khảo ngay giá treo hai màn hình tiện lợi này.

Khả năng nâng đỡ mạnh mẽ, phù hợp nhiều kích thước màn hình

Giá treo màn hình máy tính Human Motion T9 Pro được thiết kế chuẩn công thái học, làm cho tối giản được khoảng cách giữa người nhìn với màn hình máy tính.

Giá treo 2 màn hình máy tính Human Motion T9 Pro - Chắc chắn, tiện nghi

Giá đỡ với khả năng nâng đỡ trọng lượng tối đa lên đến 15kg nhờ đó thiết bị có thể hỗ trợ nâng đỡ những màn hình lớn, thậm chỉ cả màn hình cong.

Bên cạnh đó, giá treo hai màn hình còn được trang bị công nghệ trợ lực piston HumanForce 2.0 nhờ đó mang lại khả năng nâng đỡ mạnh mẽ hơn, chịu lực khỏe hơn tới 60% so với lò so xoắn.

Nhiều lựa chọn lắp đặt, móc gài tiện lợi

Với giá treo hai màn hình Human Motion T9 Pro người dùng sẽ có hai lựa chọn lắp đặt là kẹp bàn hoặc khoan cố định. Bên cạnh đó, giá treo Human Motion còn trang bị móc gài bộ dụng cụ tiện lợi.

Nhiều lựa chọn lắp đặt, móc gài tiện lợi

Mua giá treo 2 màn hình máy tính Human Motion T9 Pro giá rẻ tại CellphoneS

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm giá treo hai màn hình, hãy đến chuỗi cửa hàng của CellphoneS ở khắp các tỉnh để có thể trải nghiệm và sở hữu giá treo 2 màn hình máy tính Human Motion T9 Pro với mức giá rẻ hợp lý. Ngoài ra còn có rất nhiều mặt hàng khác về công nghệ cho mọi người lựa chọn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button