Giá treo màn hình máy tính Human Motion T9-2H Dual

GT.HM.06

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Bộ tay nâng HumanMotion, Bộ dụng cụ lắp đặt, Sách hướng dẫn
bh
Bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Giá treo màn hình máy tính Human Motion T9-2H Dual - Linh hoạt, tiết kiệm không gian

Giá treo màn hình máy tính Human Motion T9-2H Dual mang đến một thiết kế chuyên nghiệp, mạnh mẽ và phù hợp với kích cỡ màn hình 17-35 inch. Với công nghệ trợ lực tiên tiến giúp giá treo màn hình Human Motion này có thể chuyển động mượt mà và khả năng chịu tải lớn hơn.

Độ hoàn thiện tỉ mỉ, chất liệu bền chắc

Giá treo màn hình máy tính Human Motion T9-2H Dual sở hữu thiết kế nổi bật với các trục điều chỉnh khác nhau để có thể nâng đỡ 2 màn hình. Độ hoàn thiện tỉ mỉ từ cấu trúc 3 khớp nối giúp giá treo linh hoạt di chuyển để điều chỉnh vị trí màn hình phù hợp với tầm nhìn mượt mà.

Đánh giá Giá treo màn hình máy tính Human Motion T9-2H Dual

Không chỉ hỗ trợ nâng đỡ mà với chất liệu bền chắc, giá treo Human Motion T9-2H Dual còn giúp cố định màn hình an toàn, tránh rủi ro rơi vỡ. Đồng thời, các đường nét tinh tế của giá treo cũng góp phần biến nó thành phụ kiện trang trí đẹp mắt cho không gian làm việc. 

Tải trọng lớn, hỗ trợ công nghệ trợ lực

Giá treo màn hình máy tính Human Motion T9-2H Dual có thể sử dụng cùng lúc với 2 màn hình có kích thước từ 17 - 35 inch với tổng tải trọng lên đến 15kg. Đi kèm với đó là 2 hình thức lắp đặt khoan và kẹp bàn, người dùng có thể sử dụng giá treo cho nhiều nhu cầu khác nhau tiện lợi.

Đánh giá Giá treo màn hình máy tính Human Motion T9-2H Dual

Đặc biệt, giá treo Human Motion T9-2H Dual được sử dụng công nghệ trợ lực Piston HumanForce 2.0. Công nghệ độc quyền này sẽ bạn có thể chuyển động mượt, êm ái giá treo khi điều chỉnh vị trí và bền bỉ hơn.

Mua ngay giá treo màn hình máy tính Human Motion T9-2H Dual chính hãng tại CellphoneS

Hiện nay, giá treo màn hình máy tính Human Motion T9-2H Dual đã có mặt tại hầu hết các cửa hàng của CellphoneS. Do đó, bạn có thể tìm địa chỉ gần mình để trải nghiệm và sở hữu nhanh sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button