Giá treo màn hình máy tính Human Motion T9 Pro

VP.GT.06

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Không bảo hành(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Giá treo màn hình Human Motion T9 Pro - Sang trọng, bền bỉ

Phụ kiện giá treo màn hình Human Motion T9 Pro là sản phẩm mà không thể thiếu đối với các anh em game thủ hoặc dân chuyên văn phòng. Phụ kiện với thiết kế chắc chắn hỗ trợ nâng đỡ màn hình máy tính một cách hiệu quả.

Được thiết kế màu sắc sang trọng, xoay được 360 độ

Giá treo màn hình Human Motion T9 Pro được thiết kế với màu sắc sang trọng và huyền bí. Giá đỡ máy tính này còn có thể giúp bạn giảm được việc tiếp xúc gần với máy tính và bạn có thể tùy chỉnh được theo ý muốn của bạn sao cho thỏa mái hơn khi sử dụng.

Giá treo màn hình Human Motion T9 Pro - Sang trọng, bền bỉ

Giá treo màn hình Human Motion T9 Pro được thiết kế với khả năng có thể xoay được 360 độ. Nhờ đó, chiếc giá treo Human Motion có thể giúp cho người xem được thỏa mái hới cùng với những trải nghiệm được tuyệt vời hơn.

Công nghệ trợ lực piston HumanForce 2.0 hiện đại

Giá treo màn hình Human Motion T9 Pro được trang bị công nghệ trợ lực piston HumanForce 2.0 mang lại khả năng chịu lực khỏe hơn tới 60% so với lò so xoắn.

Công nghệ trợ lực piston HumanForce 2.0 hiện đại

Sản phẩm giá treo này có có thể tương thích được hết với tất cả các loại máy tính hiện nay. Có thể điều chỉnh được 8 hướng giúp cho người dùng được dễ dàng và có thể ngồi với tư thế chuẩn hơn.

Mua ngay giá treo màn hình Human Motion T9 Pro chất lượng cao với giá cả tốt tại CellphoneS

Nếu đang phân vân không biết địa chỉ mua giá treo màn hình Human Motion T9 Pro uy tín thì còn ngần ngại gì mà không ghé đến ngay hệ thống CellphoneS nữa nào!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button