Giá treo màn hình máy tính Human Motion T7

VP.GT.05

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Không bảo hành(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

1.550.000₫

1.750.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngGiá treo Human Motion T7 – Thiết kế chắc chắn, màu sắc trang nhã

Human Motion T7 là chiếc giá treo màn hình hoàn hảo, mang thiết kế tinh tế, sang trọng nên luôn phù hợp với các không gian làm việc khác nhau, giúp bàn làm việc của bạn trở nên gọn gàng hơn. Cùng với khả năng điều chỉnh linh hoạt, dòng Arm màn hình này giúp loại bỏ tình trạng đau mỏi cổ, lưng cho bạn khi làm việc hiệu quả hơn.

Thiết kế hiện đẹp, tối giản, tối ưu đường dây

Giá treo Human Motion T7 hình thành từ nhu cầu tìm sự tối giản để tối ưu không gian cho bàn làm việc của bạn. Từ sự kết hợp các chất liệu nhôm pha chút ít nhựa thép, chiếc giá treo màn hình này đã mang đến nét đẹp mới mẻ đến sự tối giản về thiết kế chính là điểm lựa chọn.

Thiết kế hiện đẹp, tối giản, tối ưu đường dây

Đường dây nối các giá treo Human Motion với màn hình có thể nhét vào trong ống của Human Motion T7. Từ đó chiếc bàn làm việc của bạn sẽ được sắp xếp các chi tiết và vật dụng gọn gàng 1 cách tối đa.

Có lò xo trợ lực và 3 trục giúp dễ dàng điều chỉnh

Giá treo Human Motion T7 có phần thiết kế đặc biệt chính là chiếc lò xo trợ lực có tác dụng tăng sự chắc chắn khi giữ trên nó chiếc màn hình máy tính của bạn. Nhờ chiếc lò xo này sự an toàn của chiếc màn hình của bạn sẽ được nâng cấp 1 cách cao nhất.

Có lò xo trợ lực và 3 trục giúp dễ dàng điều chỉnh

Human Motion T7 được thiết kế với 3 trục xoay, giúp bạn có thể điều chỉnh các mức độ cao thấp của màn cũng như kích cỡ từ màn hình đến bạn đảm bảo phù hợp nhất với bạn. Bên cạnh đó các cách cố định bao gồm là khoan cố định và kẹp cũng giúp bạn có thể lựa chọn phương pháp mình an tâm nhất.

Mua Human Motion T7 giá rẻ, chính hãng ở CellphoneS

Tại CellphoneS bạn hãy nhanh đến và rinh em giá treo màn hình Human Motion T7 về để làm đẹp ngay chiếc bàn của bạn. Sự lựa chọn nơi đây sẽ giúp bạn yên tâm đầu tư cho góc làm việc của mình bằng sản phẩm chất lượng nhất với chi phí thấp nhất.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button