Giá treo tivi North Bayou P6 (40 - 80 inch)


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

550.000₫

590.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngGiá treo Tivi North Bayou P6 có trọng lượng vừa phải 6.8 kg, kết hợp với kích thước lớn 40x60 (cm) có thể dành cho thiết bị TV có màn hình từ 40-80 inch. Chất liệu giá treo là Sắt và Sơn tĩnhđiện, tăng độ bền trong thời gian dài sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm giá treo tivi North Bayou này có thể chịu tải trọng lên đến 45,5 kg, an toàn khi treo màn hình lên tường. 

Giá treo Tivi North Bayou P6 - Trọng lượng vừa phải, chịu tải trọng lớn

Giá treo Tivi North Bayou P6 có thiết kế và tính năng ấn tượng, với đánh giá cao từ khách hàng bởi sự nổi bật, dành cho nhiều loại TV 40-80” khác nhau. Bạn có thể đặt hàng để treo TV vào vị trí phù hợp.

Trọng lượng vừa phải, phù hợp với tivi 40 - 80 inch

Sản phẩm có thiết kế hiện đại, trọng lượng 6,8 kg đảm bảo rằng giá treo không chỉ chắc chắn mà còn dễ dàng lắp đặt mà không gây khó khăn cho người sử dụng. Kích thước 40x60 (cm) vừa phải, phù hợp với nhiều màn hình khác nhau trong khoảng 40" - 80”.

Giá treo Tivi North Bayou P6

Được tạo ra nhờ chất liệu Sắt và Sơn tĩnh điện, sự kết hợp của giá treo Tivi North Bayou P6 này không chỉ mang lại độ bền mạnh mẽ mà còn chống lại tác động của thời tiết và thời gian, giúp sản phẩm giữ được vẻ ngoại hình mới lâu dài.

Chịu tải trọng lớn , lên đến 45.5 kg

Với khả năng tải trọng lớn lên đến 45,5 kg, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi treo màn hình có trọng lượng lớn. Khoảng cách tường là 52mm – 380mm chuẩn mà không lo quá sát tường khi lắp đặt giá treo.

Giá treo Tivi North Bayou P6

Thiết kế của giá treo Tivi North Bayou P6 dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh vị trí khác nhau, bạn có thể chọn nơi thích hợp để lắp TV nhanh chóng qua vài thao tác. 

Mua giá treo Tivi North Bayou P6 uy tín tại CellphoneS

Bạn muốn mua giá treo Tivi North Bayou P6, có thể chọn cửa hàng CellphoneS để chọn sản phẩm chất lượng, giá tốt, nhân viên có thái độ chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng. Bạn có thể đặt hàng tận nơi hay online đều được.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Video đánh giá sản phẩm
contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button