Hệ thống WiFi Mesh băng tần kép Asus Map Lyra Trio AC1750 (3 Pack)

0 đánh giá
Mua hàng từ:
Sắp về hàng

7.500.000 ₫

Giá niêm yết : 8.180.000 ₫


Hệ thống wifi Mesh Asus Map Lyra Trio AC1750 (3 pack) – phủ sóng wifi khắp mọi ngõ ngách

Mỗi ngày bạn đều làm việc, kết nối với những người bạn yêu quý,…chính vì thế mà thiết bị mạng cũng không ngừng phát triển để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng nhưng với một modem wifi thông thường phạm vi phủ sóng wifi khá hẹp và nếu bạn ở cách xa modem, sóng wifi thu được là khá yếu. Hiểu được điều đó, Asus đã cho ra đời hệ thống wifi Mesh băng tần kép Map Lyra Trio AC1750 (3 pack) – giúp nâng cao mật độ phủ sóng, mang đến kết nối mạnh mẽ ở một không gian rộng.

Thiết kế kim tự tháp với kiểu anten 3x3 MIMO cho hiệu suất phát sóng tốt hơn

Thiết kế của Asus Map Lyra Trio AC1750 có anten 3x3 MIMO theo hình kim tự tháp độc đáo, cung cấp một luồng không gian bổ sung so với các hệ thống wifi mesh 2x2, xử lý lưu lượng mạng đồng thời hơn để có thể đạt được hiệu suất nhanh, tin cậy ngay cả khi kết nối nhiều thiết bị với mạng. Asus Map Lyra Trio AC1750 giúp giảm thiểu độ nhiễu sóng và phát tín hiệu wifi theo phương thẳng đứng cũng như phương ngang để thu và có hiệu suất tốt hơn trong các tòa nhà cao tầng.

Thiết kế kim tự tháp với kiểu anten 3x3 MIMO

Nhằm đảm bảo hiệu suất wifi tốt nhất ở mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn, các hub độc lập của Asus Map Lyra Trio AC1750 cũng kết nối với nhau bằng cách sử dụng ba lane, giúp tối đa hóa tốc độ dữ liệu dưới dạng các bước nhảy từ hub này sang hub khác.

AiMesh mạnh mẽ, kết nối các bộ định tuyến tương thích phủ sóng toàn bộ ngôi nhà

Công nghệ Asus AiMesh – bộ định tuyến thông minh, kết nối nhiều bộ định tuyến Asus tương thích, khắc phục những vấn đề làm ảnh hưởng đến phạm vi phủ sóng như bố cục nhà, vật liệu xây dựng và cả đồ đạc trong nhà. AiMesh sẽ tạo một mạng wifi phủ sóng toàn bộ nhà của bạn bằng cách sử dụng nhiều bộ định tuyến Asus, mang đến một giải pháp linh hoạt, cho phép bạn linh hoạt kết hợp các bộ định tuyến Asus khác nhau giúp nâng cấp mạng của bạn.

Công nghệ Asus AiMesh – bộ định tuyến thông minh

Hệ thống wifi Mesh Asus Map Lyra Trio AC1750 sử dụng nhiều hub kết nối không dây để phát tín hiệu một cách nhanh nhất, tin cậy và an toàn khắp ngôi nhà của bạn. Các hub của Lyra Trio hoạt động đồng thời để tạo thành một mạng duy nhất. Khi bạn kết nối với wifi, Lyra Trio sẽ tự động kết nối bạn với hub có tín hiệu tốt nhất và chuyển các hub một cách liền mạch khi bạn di chuyển trong nhà, vì thế bạn sẽ luôn được kết nối với tín hiệu mạnh nhất, mượt mà nhất.

Asus Map Lyra Trio AC1750 sử dụng nhiều hub kết nối không dây

Giờ đây bạn có thể kết nối wifi ở bất ngõ ngách trong nhà bạn với phạm vi phủ sóng của Asus Map Lyra Trio AC1750 lên tới 500 mét vuông.

Hệ thống wifi Mesh Asus Map Lyra Trio AC1750 3 pack cho phạm vi kết nối rộng rãi

Đối với hệ thống wifi Mesh Asus Lyra Trio AC1750, phạm vi kết nối của bạn sẽ càng được tăng cao nhờ vào các bộ kết nối. Trung bình 1 bộ kết nối Lyra Trio sẽ phủ sóng wifi mạnh mẽ trong không gian dưới 165 mét vuông phù hợp cho nhà có diện tích nhỏ và 2 pack sẽ cho phạm vi từ 165 – 330 mét vuông, phù hợp nhà có diện tích trung bình.

Asus Map Lyra Trio AC1750 3 pack cho phạm vi kết nối rộng rãi

Đối với bộ 3 pack wifi Mesh Asus Map Lyra Trio AC1750, phạm vi phủ sóng wifi sẽ từ 330 mét vuông đến 500 mét vuông, phù hợp với nhà có diện tích lớn hay nhà cao tầng. Với phạm vi phủ sóng lớn, sóng wifi mạnh mẽ, giờ đây bạn sẽ không phải lo việc sóng yếu khi bạn ở ngoài vườn, trong phòng khách, kể cả tầng hầm hoặc bất cứ đâu trong nhà của mình.

Tốc độ wifi nhanh hơn và bảo mật quyền riêng tư, an toàn hơn với AiProtection

Với tốc độ dữ liệu cao và tần số hoạt động 2.4Ghz / 5Ghz, cho tốc độ đường truyền nhanh hơn và xa hơn đến 50% so với các hệ thống wifi Mesh AC1200 khác.

Công nghệ bảo mật AiProtection bảo vệ mỗi router 1.5 lần một ngày, bảo mật cao cấp dành cho mạng gia đình. Công nghệ bảo mật dựa trên đám mây nâng cao được hỗ trợ bởi Trend Micro được tích hợp trong thiết bị giúp đảm bảo các quyền riêng tư luôn được bảo vệ trên tất cả các thiết bị.

Tốc độ wifi nhanh hơn và bảo mật quyền riêng tư, an toàn hơn với AiProtection

AiProtection cung cấp các tính năng bảo mật toàn diện giúp chặn các website độc hại, phát hiện và chặn các thiết bị nhiếm virus, kiểm soát trẻ nhỏ của bạn khỏi các trang web không lành mạnh hay nội dung không thích hợp. Asus Map Lyra Trio AC1750 còn tự động cập nhật firmware và đồng bộ với cơ sở dữ liệu đám mây Trend Micro, bạn sẽ luôn có được trải nghiệm tốt nhất và an toàn.

Tính năng đặc biệt Parental Control giúp cha mẹ quản lý trẻ nhỏ tốt hơn

Với tính năng này của hệ thống wifi Mesh Asus Map Lyra Trio AC1750, bạn sẽ dễ dàng lọc và kiểm soát các URL có nội dung không phù hợp và hành vi sử dụng internet không lành mạnh. Bạn có thể chặn truy cập đến các website ấy, ngăn chặn trẻ nhỏ của bạn truy cập đến các đường dẫn có hại. Bảo vệ gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ tốt hơn, dễ dàng hơn nhờ tính năng Parental Control.

Tính năng đặc biệt Parental Control giúp cha mẹ quản lý trẻ nhỏ tốt hơn

Backhaul Ethernet ổn định hệ thống wifi, ứng dụng Asus Lyra cho bạn dễ dàng kiểm soát

Asus Map Lyra Trio AC1750 hỗ trợ backhaul Ethernet, điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng kết nối nhiều hub với nhau bằng các cáp mạng. Tính năng này hỗ trợ bạn kết nối các bộ định tuyến với nhau qua kết nối có dây, giúp mạng wifi của bạn ổn định và tin cậy hơn. Tần số hoạt động 2.4Ghz và 5Ghz được dự phòng bởi tính năng này cũng sẽ giúp các thiết bị có kết nối mượt mà và mạnh mẽ hơn, tốc độ kết nối nhanh hơn.

Tần số hoạt động 2.4Ghz và 5Ghz

Bạn cũng dễ dàng kiểm soát mạng lưới mạng nhà bạn mà không cần PC với ứng dụng Asus Lyra hỗ trợ hệ điều hành iOS và Android. Cách cài đặt đơn giản, bạn chỉ cần tải về từ AppStore hay cửa hàng Google Play, bắt đầu kết nối với Lyra Trio, hoàn tất các chi tiết của mạng nhà bạn sau đó chỉ cần làm theo hướng dẫn và connect, thế là bạn đã có thể kiểm soát tất cả.

ứng dụng Asus Lyra

Để có thể bổ sung thêm hub vào mạng của bạn, bạn cũng chỉ cần làm theo hướng dẫn của ứng dụng Asus Lyra: nhấp bổ sung thêm hub, kết nối với hub mới, đặt tên và vị trí cho hub là xong, đó là tất cả những gì bạn cần làm.

Mua ngay hệ thống wifi Mesh băng tần kép Asus Map Lyra Trio AC1750 (3 pack) giá tốt, chính hãng tại CellphoneS

Đến các cửa hàng CellphoneS để có thể mua được Asus Map Lyra Trio AC1750 (3 pack) giá ưu đãi tốt hơn giá thị trường, hàng chính hãng chất lượng tốt và kèm theo chính sách bảo hành 12 tháng. Bạn cũng có thể dễ dàng mua sản phẩm qua website của CellphoneS nhờ có tính năng thanh toán online và dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí.   

0 Đánh giá Hệ thống WiFi Mesh băng tần kép Asus Map Lyra Trio AC1750 (3 Pack)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Hiện chưa có nhận xét nào.
    Hãy là người nhận xét đầu tiên

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Asus
Xem thêm