Hộp đựng ROG Ally


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

590.000₫

790.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngHộp đựng ROG Ally - Bảo vệ toàn diện máy chơi game

Hộp đựng ROG Ally là một phụ kiện hữu ích để bảo vệ và di chuyển máy chơi game cầm tay ROG Ally một cách an toàn. Điều này thể hiện sự quan tâm đến việc bảo vệ sản phẩm và tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho người dùng khi sử dụng thiết bị của ROG Ally. Xem ngay chi tiết túi đựng phụ kiện sau đây!

Chất liệu mềm mại, lớp nỉ lót bên trong

Hộp đựng ROG Ally được gia công từ chất liệu PU Polyester chống nước. Điều này giúp cho sản phẩm hấp thụ hầu hết những lực từ sự va đập và chống trầy xước cho máy chơi game.

Hộp đựng ROG Ally - Bảo vệ toàn diện máy chơi game

Bên cạnh đó, lớp lót bên trong của hộp đựng giúp bảo vệ máy chơi game khỏi trầy xước và hạn chế sự cọ xát có thể gây ra bởi di chuyển. Ngoài ra, nỉ cũng góp phần giúp ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập vào máy chơi game của bạn.

Khóa kéo cao cấp, có thể dựng đứng tiện lợi

Việc sử dụng khóa kéo YKK cao cấp có logo ROG là một điểm mạnh về tính bảo mật của hộp đựng ROG Ally. Khóa YKK nổi tiếng với chất lượng và độ bền, giúp bạn kéo khóa mượt mà, đảm bảo an toàn cho máy chơi game cũng như những phụ kiện bên trong.

Hộp đựng ROG Ally - Bảo vệ toàn diện máy chơi game

Thiết kế đặc biệt của hộp đựng được thiết kế để đảm bảo máy chơi game ROG Ally được bảo vệ trong mọi tình huống, bao gồm cả khi bạn đặt nó trong túi xách hoặc để trong vali khi đi du lịch. Ngoài ra, khi cần thiết bạn có thể dựng đứng sản phẩm để biến nó thành giá đỡ tiện dụng.

Mua ngay hộp đựng ROG Ally chính hãng, giá rẻ tại CellphoneS

Hộp đựng ROG Ally có thiết kế thông minh và tính năng chất lượng để đảm bảo an toàn cho máy chơi game cầm tay trong mọi tình huống. Hãy nhanh tay mua ngay sản phẩm tại cửa hàng CellphoneS để rinh về với mức giá ưu đãi nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button