Logitech Keyboard Folio

seagame

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin sản phẩm

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  bh

  Bảo hành 36 tháng chính hãng.  (xem chi tiết)

  Bàn phím rời Logitech Keyboard Folio

  Với những người dùng thường xuyên soạn thảo văn bản bằng iPad 2 / new iPad / iPad 4, bàn phím rời là một phụ kiện không thể thiếu để cải thiện hiệu suất nhập liệu. Trong đó, bàn phím Logitech Keyboard Folio rất được ưa chuộng nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

   

  Thiết kế bàn phím rời Logitech Keyboard Folio

  Bàn phím rời Logitech Keyboard Folio có thiết kế nhỏ gọn, khi lắp vào không làm iPad dày hay nặng lên quá nhiều giúp người dùng dễ dàng cầm nắm và mang theo khi di chuyển.

   

  Bàn phím Logitech Keyboard Folio

   

  Từng đường nét, từng chi tiết trên bề mặt bàn phím được gia công và hoàn thiện tỉ mỉ, toát lên một vẻ đẹp thời trang.

   

  Bàn phím rời Logitech Keyboard Folio hỗ trợ thao tác nhanh

  Bàn phím rời Logitech Keyboard Folio tích hợp các phím tắt điều chỉnh nhạc và nhiều tính năng khác của iPad, giúp người dùng thực hiện thao tác nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian.

   

  Bàn phím Logitech Keyboard Folio

   

  Bên cạnh đó, các phím bấm có cách sắp xếp hợp lý cùng độ nảy cao mang lại cảm giác gõ rất êm, tốc độ gõ nhanh nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác.

   

  Dễ dàng kết nối iPad với bàn phím rời Logitech Keyboard Folio

  Bàn phím rời Logitech Keyboard Folio sử dụng giao tiếp Bluetooth, kết nối nhanh chóng với iPad thông qua vài thao tác thiết lập đơn giản ở phần cài đặt.

   

  Bàn phím Logitech Keyboard Folio

   

  Trong suốt quá trình sử dụng, tín hiệu luôn được giữ ổn định để việc soạn thảo được diễn ra xuyên suốt, không bị ngắt quãng.

   

  Tính năng đặc biệt của bàn phím rời Logitech Keyboard Folio

   

  Bàn phím Logitech Keyboard Folio

   

  Bàn phím rời Logitech Keyboard Folio cũng đồng thời đóng vai trò là một chân đế cho phép người dùng đặt iPad lên rồi để trên mặt bàn xem phim, lướt web hay chơi game mà không phải dùng tay đỡ máy. Còn khi không sử dụng, bạn sẽ gập bàn phím lại tạo thành bao đựng bảo vệ màn hình.

   

  Thời lượng pin bàn phím rời Logitech Keyboard Folio rất ấn tượng

  Bàn phím rời Logitech Keyboard Folio cho thời gian sử dụng lên đến 3 tháng nếu hoạt động trung bình 2 giờ/ngày. Như vậy, kể cả khi bạn nhập liệu ở cường độ cao, chiếc bàn phím của hãng Logitech vẫn đủ sức đồng hành cùng bạn xuyên suốt nhiều ngày liền.

   

  Bàn phím Logitech Keyboard Folio

   

  Để mua bàn phím rời Logitech Keyboard Folio giá rẻ, bạn hãy đến CellphoneS. Đây là hệ thống bán lẻ di động toàn quốc chuyên cung cấp các dòng iPad chính hãng và phụ kiện đi kèm như bao da, bàn phím, tai nghe, pin dự phòng với mức giá hấp dẫn, chế độ bảo hành chu đáo cùng dịch vụ giao hàng – thanh toán tại nhà trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng ở xa.

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất Logitech

  Fatal error: Call to a member function getName() on null in /data/webroot/cellphones.com.vn/public_html/app/design/frontend/default/cpsdesktop/template/page/html/tracking.phtml on line 172