Logitech Keyboard Folio


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Bàn phím rời Logitech Keyboard Folio

Với những người dùng thường xuyên soạn thảo văn bản bằng iPad 2 / new iPad / iPad 4, bàn phím rời là một phụ kiện không thể thiếu để cải thiện hiệu suất nhập liệu. Trong đó, bàn phím Logitech Keyboard Folio rất được ưa chuộng nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Thiết kế bàn phím rời Logitech Keyboard Folio

Bàn phím rời Logitech Keyboard Folio có thiết kế nhỏ gọn, khi lắp vào không làm iPad dày hay nặng lên quá nhiều giúp người dùng dễ dàng cầm nắm và mang theo khi di chuyển.

Bàn phím Logitech Keyboard Folio

Từng đường nét, từng chi tiết trên bề mặt bàn phím được gia công và hoàn thiện tỉ mỉ, toát lên một vẻ đẹp thời trang.

Bàn phím rời Logitech Keyboard Folio hỗ trợ thao tác nhanh

Bàn phím rời Logitech Keyboard Folio tích hợp các phím tắt điều chỉnh nhạc và nhiều tính năng khác của iPad, giúp người dùng thực hiện thao tác nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian.

Bàn phím Logitech Keyboard Folio

Bên cạnh đó, các phím bấm có cách sắp xếp hợp lý cùng độ nảy cao mang lại cảm giác gõ rất êm, tốc độ gõ nhanh nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác.

Dễ dàng kết nối iPad với bàn phím rời Logitech Keyboard Folio

Bàn phím rời Logitech Keyboard Folio sử dụng giao tiếp Bluetooth, kết nối nhanh chóng với iPad thông qua vài thao tác thiết lập đơn giản ở phần cài đặt.

Bàn phím Logitech Keyboard Folio

Trong suốt quá trình sử dụng, tín hiệu luôn được giữ ổn định để việc soạn thảo được diễn ra xuyên suốt, không bị ngắt quãng.

Tính năng đặc biệt của bàn phím rời Logitech Keyboard Folio

Bàn phím Logitech Keyboard Folio

Bàn phím rời Logitech Keyboard Folio cũng đồng thời đóng vai trò là một chân đế cho phép người dùng đặt iPad lên rồi để trên mặt bàn xem phim, lướt web hay chơi game mà không phải dùng tay đỡ máy. Còn khi không sử dụng, bạn sẽ gập bàn phím lại tạo thành bao đựng bảo vệ màn hình.

Thời lượng pin bàn phím rời Logitech Keyboard Folio rất ấn tượng

Bàn phím rời Logitech Keyboard Folio cho thời gian sử dụng lên đến 3 tháng nếu hoạt động trung bình 2 giờ/ngày. Như vậy, kể cả khi bạn nhập liệu ở cường độ cao, chiếc bàn phím của hãng Logitech vẫn đủ sức đồng hành cùng bạn xuyên suốt nhiều ngày liền.

Bàn phím Logitech Keyboard Folio

Để mua bàn phím rời Logitech Keyboard Folio giá rẻ, bạn hãy đến CellphoneS. Đây là hệ thống bán lẻ di động toàn quốc chuyên cung cấp các dòng iPad chính hãng và phụ kiện đi kèm như bao da, bàn phím, tai nghe, pin dự phòng với mức giá hấp dẫn, chế độ bảo hành chu đáo cùng dịch vụ giao hàng – thanh toán tại nhà trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng ở xa.

Đánh giá & nhận xét Logitech Keyboard Folio

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


N

Nguyễn hiệp

 4 năm trước

Giá bao nhiu v?

Zalo Button