Belkin QODE Ultimate Keyboard Case


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Bàn phím Belkin QODE Ultimate Keyboard Case

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển nhanh và mạnh, dần máy tính bảng đã trở nên quen thuộc với vô cùng cần thiết trong đời sống hằng ngày với mọi người. Tuy nhiên việc soạn thảo văn bản trên máy tính bảng lại vô cùng bất tiện so với laptop dùng bàn phím cứng. Vì thế nhà sản xuất Belkin đã cho ra đời bàn phím QODE Ultimate Keyboard Case. Đây là bàn phím cứng kết hợp với việc làm case bảo vệ chiếc iPad của bạn.

Thiết kế của Belkin QODE Ultimate Keyboard Case

Bàn phím Belkin QODE Ultimate Keyboard Case được làm bằng nhôm kim loại đẹp mắt cùng với các phím bấm cách rời nhau giúp tạo nên cảm giác rõ phím tuyệt vời và chính xác cho người dùng.

Bàn phím Belkin QODE Ultimate Keyboard Case

Đồng thời nhà sản xuất đã thiết lập sẵn các phím bấm tắt cụ thể cho bàn phím hỗ trợ iPad bạn.

Sự tiện lợi khi sử dụng Belkin QODE Ultimate Keyboard Case

Bàn phím Belkin QODE Ultimate Keyboard Case

Bàn phím Belkin QODE Ultimate Keyboard Case cho phép người dùng truy cập vào tất cả các cổng kết nối và phím bấm trên máy nhanh chóng. Điều này giúp bạn có thể sạc máy hay chụp một tấm ảnh một cách dễ dàng mà không cần phải tháo case ra.

Bảo vệ iPad bạn bằng Belkin QODE Ultimate Keyboard Case

Với việc sở hữu Belkin QODE Ultimate Keyboard Case là bạn đã sở hữu một chiếc ốp bảo vệ iPad bạn mà không cần mua thêm phụ kiện. Case được thiết kế làm 2 phần: phần đầu là vỏ để bọc kín iPad và phần bàn phím chính nằm dưới.

Bàn phím Belkin QODE Ultimate Keyboard Case

Đồng thời Belkin QODE Ultimate Keyboard Case cho phép người dùng sử dụng iPad trong cả hai chế độ đứng hoặc ngang khi sử dụng kèm với bàn phím.

Tiết kiệm pin thông minh trên Belkin QODE Ultimate Keyboard Case

Bàn phím Belkin QODE Ultimate Keyboard Case rất là thông minh, mặc dù không sở hữu bất cứ một nút nguồn tắt mở nào nhưng nó có thể tự động bật khi bạn chạm vào nó và tự tắt khi bạn không chạm. Điều này giúp cung cấp thời lượng pin sử dụng cho người dùng lên đến 264 tiếng hoạt động liên tục và 4.300 tiếng ở chế độ chờ khi không sử dụng.

Bàn phím Belkin QODE Ultimate Keyboard Case

Tại CellPhoneS mức giá cho chiếc bàn phím Belkin QODE Ultimate Keyboard Case vô cùng hợp lý, đồng thời sản phẩm có chế độ bảo hành 12 tháng và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc. Thiết kế và tính linh hoạt tiện tích, cũng như là thông minh trên Belkin QODE Ultimate Keyboard Case thì đây là chiếc bàn phím kiêm luôn case cho iPad mà bạn nên sở hữu.

Đánh giá & nhận xét Belkin QODE Ultimate Keyboard Case

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


T

Thảo

 4 năm trước

Bạn ơi. Belkin QODE này giá bao nhiêu? (Màu trắng)

Zalo Button