Apple iPhone 5 32GB cũ

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin máy

  bh

  Bảo hành 6 tháng tại CellphoneS. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. Gia hạn bảo hành thời gian giãn cách (xem chi tiết)

  Đóng góp của Apple cho sự phát triển công nghệ

  Apple là một tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới với những công nghệ và tính năng được giới thiệu luôn trở thành xu thế. iPhone 5 của Apple lần đầu tiên mang thiết kế nhôm nguyên khối trên điện thoại, điều này được nhiều hãng sử dụng về sau và góp phần lớn vào quá trình xúc tiến công nghệ luyện nhôm nói riêng cũng như các ngành công nghệ nói chung.

  Apple iPhone 5 - CellphoneS

  Thiết kế mỏng nhẹ, tinh tế trên điện thoại iPhone 5

  iPhone 5 được cải tiến từ thiết kế phẳng trên iPhone 4 và iPhone 4S, thay vì hai mặt kính sẽ để lại nhiều dấu vân tay trong quá trình sử dụng, iPhone 5 được hoàn thiện mặt sau bằng nhôm có trải nhiệm cầm nắm tốt. iPhone 5 vẫn rất sang trọng với thiết kế này với độ mỏng chỉ 7.6 mm và nặng 112 gram cực kỳ mỏng nhẹ, lịch và với hai màu đen xám đá hoặc trắng bạc càng làm tăng thêm vẻ sang trọng

   

   

  Các công nghệ vẫn được đánh giá cao trên iPhone 5

  "Mặc dù đã ra mắt khá lâu (2012) nhưng thiết bị này vẫn mang trên mình những công nghệ được các thế hệ sau như iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus cho đến các thiết bị mới nhất của hãng hiện nay sử dụng như công nghệ màn hình Retina, trang bị cổng kết nối Lightning,… Hiện này iPhone vẫn được cộng đồng người dùng và chuyên gia công nghệ đánh giá cao khi luôn đem thiết bị ra so sánh với những thiết bị trung tầm giá mới được ra mắt. Bất ngờ là thết bị này hoàn toàn không thua kém các sản phẩm mới ra mắt sau đến 4 năm"

  Giá điện thoại iPhone 5 - Lựa chọn tốt

  Hiện nay, trong phân khúc khoảng 3 triệu đồng, iPhone 5C vẫn là một lựa chọn tốt cho một chiếc điện thoại đẹp và tốt. iPhone luôn là thiết bị tốt để lựa chọn trong các tầm giá mà thiết bị có mặt. iPhone 5C cũng vậy, cấu hình thiết bị hoàn toàn có thể đánh bật được các đối thủ trong tầm giá, lại kèm với một thiết bị đến từ hãng có danh tiếng hoàn toàn đnag với số tiền phải bỏ ra.

  Thông số kỹ thuật

  Kích thước màn hình 4.0 inches
  Camera sau 8 MP, f/2.4, 33mm, tự động lấy nét, flash LED
  Camera trước 1.2 MP, f/2.4, 35mm, [email protected], nhận diện khuôn mặt, FaceTime
  Chipset Apple A6
  Bộ nhớ trong 32 GB
  Pin Li-Po 1440 mAh (5.45 Wh)
  Thẻ SIM Nano-SIM
  Hệ điều hành 10.3
  Độ phân giải màn hình 640 x 1136 pixels
  Loại CPU 2.x 1.3 GHz Swift (nền tảng ARM v7)
  Kích thước 123.8 x 58.6 x 7.6 mm (4.87 x 2.31 x 0.30 in)