• Trang chủ
 • Ốp lưng cho iPhone 5 - Baseus Organdy Case

Ốp lưng cho iPhone 5 - Baseus Organdy Case

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin sản phẩm

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  bh

  Không bảo hành (xem chi tiết)

  Ốp lưng cho iPhone 5 - Baseus Organdy Case

  Có thể nói Baseus là nhà sản xuất ốp lưng iPhone nổi tiếng, với dòng ốp đa dạng màu sắc như Organdy. Được thiết kế từ các màu sắc độc đáo, tự nhiên, chất liệu tốt. Cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ chiếc iPhone 5 và mang nhiều màu sắc cảm giác mới lạ cho chiếc điện thoại bạn.

  Thiết kế của Ốp lưng cho iPhone 5 - Baseus Organdy Case

  Ốp lưng cho iPhone 5 - Baseus Organdy Case được thiết kế từ nhựa dẻo Polycarbonate cao cấp - chất lượng cao, chất liệu này còn được nhà sản xuất khắc phía sau lưng máy logo chìm hình quả táo. Thiết kế của ốp lưng được ôm sát vào chiếc iPhone 5 bạn giúp người dùng bảo vệ máy một cách an toàn nhất.

  >>> Xem thêmỐp lưng cho iPhone 5 - GGMM Pure-A5 Case sang trọng, cao cấp

   

  Ốp lưng cho iPhone 5 - Baseus Organdy Case

   

  Ốp lưng cho iPhone 5 - Baseus Organdy Case cung cấp cho người dùng nhiều màu sắc để lựa chọn như: vàng, cam, trắng, tím và đen. Phù hợp cho nhiều người có cá tính và sở thích khác nhau.

   

  Ốp lưng cho iPhone 5 - Baseus Organdy Case giúp bảo vệ thiết bị tuyệt đối

   

  Ốp lưng cho iPhone 5 - Baseus Organdy Case

   

  Ốp lưng cho iPhone 5 - Baseus Organdy Case cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ máy khỏi các vết trầy xước, va chạm trong quá trình sử dụng. Ốp lưng còn được thiết kế cao hơn so với bề mặt máy để bảo vệ màn hình của thiết bị bạn một các triệt để.

   

  Khả năng bắt sóng hiệu quả của Ốp lưng cho iPhone 5 - Baseus Organdy Case

   

  Ốp lưng cho iPhone 5 - Baseus Organdy Case

   

  Không giống với các loại ốp có mặt trên thị trường, khi sử dụng sẽ khiến điện thoại bạn bị giảm đi khả năng khu bắt sóng. Nhưng với Ốp lưng cho iPhone 5 - Baseus Organdy Case thì điều này hoàn toàn không có. Do máy được trang bị 4 góc bằng khung cao su tại khu vực anten máy để tránh tính trạng sóng bị nhiễu khi bị ốp lưng bịt kín.

   

  Ốp lưng cho iPhone 5 - Baseus Organdy Case

   

  Với việc sử dụng ốp lưng sẽ cho bạn sự an toàn khi sử dụng smartphone, tránh được những rủi ro trong cuộc sống thường ngày. Tại CellPhoneS với mức giá cực kì ổn định cho Ốp lưng cho iPhone 5 - Baseus Organdy Case thì đây là phụ kiện mà bạn nên trang bị cho “dế yêu” đắc tiền. Vừa thời trang vừa bảo vệ an toàn thiết bị.

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất Hãng khác

  Fatal error: Call to a member function getName() on null in /data/webroot/cellphones.com.vn/public_html/app/design/frontend/default/cpsdesktop/template/page/html/tracking.phtml on line 172