Vỏ màu Tím - Trắng cho iPhone 5
Vỏ màu Tím - Trắng cho iPhone 5

Có thể thấy rằng iPhone 5 là chiếc điện thoại không chỉ để liên lạc, nhắn tin hằng ngày mà còn được xem là vật dụng thân thiết đối với tất cả mọi người dùng, cũng như nó thể hiện được cá tính, phong cách người sử dụng nó. Vì vậy mà hình thức bên ngoài của iPhone trở nên quan trọng không kém phần tính năng của nó. Đó là nguyên nhân nhà sản xuất vỏ điện thoại cho ra đời Vỏ màu Tím – Trắng cho iPhone 5, cho phép iPhone trở nên phá cách so với màu Trắng và Đen truyền thống.

Vỏ màu Tím - Trắng cho iPhone 5: chất lượng cao cấp và sang trọng

Vỏ màu Tím - Trắng cho iPhone 5

Với chất liệu nhôm cao cấp sang trọng đạt đến độ bền của vỏ iPhone 5 mặc định, Vỏ màu Tím - Trắng cho iPhone 5 vừa mang trong mình khả năng bảo vệ toàn diện chiếc điện thoại bạn và giúp lột xác hoàn toàn thiết bị với tông màu Tím – Trắng.

Quy trình thay Vỏ màu Tím - Trắng cho iPhone 5 an toàn và minh bạch

Vỏ màu Tím - Trắng cho iPhone 5

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề và đội ngũ chuyên môn cao của CellPhoneS luôn đảm bảo cho người dùng việc thay thế Vỏ màu Tím - Trắng cho iPhone 5 luôn an toàn tuyệt đối và minh bạch.

Vỏ màu Tím - Trắng cho iPhone 5

Sau khi thay vỏ mới cùng với linh kiện chính hãng sẵn trong máy bạn thì bạn sẽ nhận được chiếc iPhone 5 mới đẹp không khác gì lúc mới mua.

Thanh toán sau khi thay Vỏ màu Tím - Trắng cho iPhone 5

Vỏ màu Tím - Trắng cho iPhone 5

Sau khi quy trình thay vỏ hoàn tất, người dùng sẽ kiểm tra lại tổng thể máy hoàn chỉnh trước khi thanh toán. CellPhoneS đảm bảo quy trình luôn minh bạch và an toàn cho bộ phận bên trong thiết bị.

Vỏ màu Tím - Trắng cho iPhone 5

Rất nhiều người chọn thay vỏ là biện pháp để khắc phục đi những vết xước và móp khi bị va đập mạnh khiến ngoại hình máy trở nên không đẹp. Tại CellPhoneS với dịch vụ thay vỏ vô cùng chuyên nghiệp trong thời gian ngắn bạn sẽ có ngay một chiếc iPhone như mới. Dịch vụ thay Vỏ màu Tím - Trắng cho iPhone 5 với mức giá vô cùng hợp lý thì đây là sự lựa chọn hợp lý cho đại đa số người dùng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button