Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - Apple Silicone Case (A06L.054)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn, 10% bao da, miếng dán

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Tình trạng
Bảo hành
Không bảo hành(Chi tiết)
Ốp lưng cho iPhone 6, Ốp lưng cho iPhone 6S, Apple Silicone Case, Apple, Silicone Case
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Ốp lưng cho iPhone 6/6S – Apple Silicone Case

Ốp lưng là phụ kiện đã trở nên quá quen thuộc trong đời sống hằng ngày bởi những giá trị mà nó mang lại. Đặc biệt, khi sở hữu một chiếc smartphone cao cấp có mức giá không hề rẻ như iPhone 6/6S, việc trang bị ốp lưng để bảo vệ an toàn cho máy càng trở nên cần thiết.

 

Thiết kế ốp lưng cho iPhone 6/6S – Apple Silicone Case

 

Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - Apple Silicone Case

 

Ốp lưng iPhone 6/6S Apple Silicone Case rất mỏng và nhẹ, khi lắp vào gần như không làm thay đổi kích thước cũng như trọng lượng của iPhone 6/6S.

 

Sự tiện dụng của ốp lưng cho iPhone 6/6S – Apple Silicone Case

Ốp lưng Apple Silicone Case bao phủ lấy bốn cạnh của iPhone 6/6S một cách vừa vặn, rất dễ dàng để tháo ra cũng như lắp vào.

 

Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - Apple Silicone Case

 

Đồng thời, bạn vẫn có thể nghe nhạc, chụp ảnh, chuyển sang chế độ rung hay sạc pin bình thường vì các vị trí cổng lightning, phím vật lý hay camera được để hở hoặc khoét lỗ rất tinh tế.

 

iPhone 6/6S an toàn hơn với ốp lưng Apple Silicone Case

Ốp lưng Apple Silicone Case khi lắp vào iPhone 6/6S sẽ ôm trọn khung viền và mặt sau của thiết bị, bảo vệ máy tránh khỏi trầy xước, bám bụi bẩn, mồ hôi hay dấu vân tay.

 

Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - Apple Silicone Case

 

Đặc biệt, ốp lưng cũng sẽ hạn chế lực tác động khi người dùng vô tình làm rơi máy xuống đất hoặc va quẹt với vật cứng, qua đó giảm thiểu rủi ro hư hỏng và mất nhiều chi phí để sửa chữa, nhất là khi cả iPhone 6 lẫn 6S đều có giá linh kiện cao.

 

Cảm giác thoải mái khi sử dụng ốp lưng cho iPhone 6/6S – Apple Silicone Case

 

Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - Apple Silicone Case

 

Ốp lưng Apple Silicone Case có độ bám cao do làm từ vật liệu cao su. Người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm và sẽ cảm thấy rất thoải mái khi cầm iPhone 6/6S đã gắn ốp để thao tác trong thời gian dài.

 

Vẻ thời trang của ốp lưng cho iPhone 6/6S – Apple Silicone Case

Ốp lưng Apple Silicone Case có nhiều màu sắc bắt mắt, tạo nên dáng vẻ thời trang và khiến iPhone 6/6S như được “khoác” lên mình một chiếc áo mới.

 

Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - Apple Silicone Case

 

Ốp lưng cho iPhone 6/6S – Apple Silicone Case với mẫu mã đa dạng, dễ sử dụng và mang lại nhiều lợi ích là phụ kiện mà người dùng nên sở hữu kèm chiếc iPhone của mình. Sản phẩm hiện được bán tại hệ thống cửa hàng CellphoneS với mức giá hấp dẫn và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Thông số kỹ thuật