Ốp lưng cho iPhone 6 - Nillkin Nature TPU


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ốp lưng cho iPhone 6 - Nillkin Nature TPU chính hãng

iPhone 6 nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo người dùng vì thiết kế màn hình lớn cùng với độ bền chắc cao. Nhưng không vì vậy mà chúng ta quên tân trang cho iPhone 6 một chiếc ốp lưng để bảo vệ tốt hơn. Và ốp lưng iPhone 6 Nillkin Nature TPU chính hãng sẽ là một trong những lựa chọn hàng đáng lưu ý.

Ốp lưng cho iPhone 6 - Nillkin Nature TPU chính hãng có thiết kế gọn gàng, sang trọng

 >>> Xem thêmỐp lưng cho iPhone 6 - TOTU Soft Series chính hãng mang một thiết kế cao cấp

Ốp lưng cho iPhone 6 - Nillkin Nature TPU

Tất nhiên một chiếc ốp lưng dành cho iPhone thì không thể có chi tiết thừa, Nillkin Nature TPU được gia công vừa vặn, bo khít vào iPhone 6 nhưng không gây cảm giác chật chội. Cùng với thiết kế mỏng đặc trưng, độ dày chỉ có 0.6mm tạo nên sự đồng nhất hai trong một giữa hai sản phẩm.

Ốp lưng cho iPhone 6 - Nillkin Nature TPU chính hãng sử dụng chất liệu cao cấp

Ốp lưng cho iPhone 6 - Nillkin Nature TPU

TPU là loại vật liệu nhựa dẻo ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp và Nillkin Nature được tạo nên từ loại vật liệu này, đảm bảo chất lượng cao, thân thiện với môi trường.

Ốp lưng cho iPhone 6 - Nillkin Nature TPU chính hãng có độ bền cao

Ốp lưng cho iPhone 6 - Nillkin Nature TPU

Trong quá trình sử dụng smartphone chắc chắn sẽ xảy ra những sự cố đáng tiếc như rơi, va đập,... gây ảnh hưởng đến điện thoại và việc trang bị ốp lưng này sẽ hạn chế tối đa điều đó, không chỉ vì cấu thành từ vật liệu tốt mà còn trải qua sự chuẩn định nghiêm ngặt của các chuyên gia Nillkin.

Ốp lưng cho iPhone 6 - Nillkin Nature TPU là sản phẩm chính hãng Nillkin

Đây là một thương hiệu lớn đến từ Trung Quốc trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các phụ kiện điện thoại đã được khẳng định trên thị trường, bạn có thể yên tâm nếu mua hàng chính hãng thì khó gặp phải tình trạng hàng nhái, kém chất lượng.

Ốp lưng cho iPhone 6 - Nillkin Nature TPU

Nếu bạn đang có nhu cầu tân trang cho chiếc iPhone 6 của mình bằng ốp lưng cho iPhone 6 Nillkin Nature TPU chính hãng thì đừng ngần ngại ghé CellphoneS nhé, chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá hợp lý cùng chính sách giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button