Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - Ozaki O!coat 0.3 + Pocket

A06P.019

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ốp lưng cho iPhone 6/6s – Ozaki O!coat 0.3 + Pocket (A06P.019)

Với nhiều mẫu mã bắt mắt, kiểu dáng thời trang và chức năng hữu ích, bao da, ốp lưng iPhone 6, 6s Ozaki là phụ kiện mà người dùng cần sở hữu để trang trí và bảo vệ chiếc iPhone 6/6s của mình tốt hơn.

Thiết kế ốp lưng cho iPhone 6/6s - Ozaki O!coat 0.3 + Pocket

 >>> Xem thêmỐp lưng OU trong cho iPhone 6/6S thiết kế đẳng cấp, hiện đại

Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - Ozaki O!coat 0.3 + Pocket

Ốp lưng Ozaki thuộc dạng ốp da cao cấp, thiết kế dành riêng cho iPhone 6/6s. Chiếc ốp này nổi bật với độ mỏng vô cùng ấn tượng (0.3mm) và trọng lượng siêu nhẹ (10g), khiến iPhone 6/6s gần như không nặng hay dày thêm một chút nào khi mang ốp vào, giữ vững tính thẩm mỹ của một chiếc smartphone mỏng nhẹ.

Ưu điểm của ốp lưng cho iPhone 6/6s - Ozaki O!coat 0.3 + Pocket

Sản phẩm của Ozaki được làm vừa vặn với iPhone 6/6s, không quá rộng và cũng không quá chật làm máy bị cấn viền. Các vị trí cổng kết nối và phím bấm vật lý được khoét rãnh để người dùng thuận tiện thao tác, không hề có sự khác biệt với lúc chưa lắp ốp.

Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - Ozaki O!coat 0.3 + Pocket

Bên cạnh đó, quá trình tháo lắp ốp cũng diễn ra rất đơn giản, người dùng dễ dàng gỡ ốp ra khỏi máy nếu tạm thời chưa có nhu cầu sử dụng và ngược lại.

Chức năng ốp lưng cho iPhone 6/6s - Ozaki O!coat 0.3 + Pocket

Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - Ozaki O!coat 0.3 + Pocket

Ốp lưng Ozaki ôm trọn lấy khung viền và phần mặt sau của iPhone 6/6s, qua đó bảo vệ an toàn cho những bộ phận này, đồng thời giảm thiểu rủi ro hư hỏng phần cứng (thông thường là màn hình) khi máy chịu tác động ngoại lực (xảy ra khi người dùng vô tình làm rơi máy xuống đất, để máy va đập với vật cứng).

Tính thời trang của ốp lưng cho iPhone 6/6s - Ozaki O!coat 0.3 + Pocket

Không chỉ có chức năng bảo vệ điện thoại, ốp lưng Ozaki với nhiều màu sắc bắt mắt và thiết kế tinh tế còn mang lại vẻ thời trang cho iPhone 6/6s. Khoác lên chiếc ốp của Ozaki, vẻ đẹp sang trọng của iPhone 6/6s như được tô điểm và hoàn thiện hơn nữa.

Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - Ozaki O!coat 0.3 + Pocket

Đặc biệt, ở phần mặt sau của chiếc ốp này được khoét một rãnh nhỏ để người dùng cất giữ các loại thẻ và dễ dàng lấy ra rất tiện lợi.

Ốp lưng cho iPhone 6/6s - Ozaki O!coat 0.3 + Pocket không gây tác dụng phụ

Nhiều loại ốp lưng giá rẻ, không rõ nguồn gốc bán tràn lan trên thị trường, nếu mua phải những sản phẩm đó thì rất có thể iPhone 6/6s của người dùng sẽ bắt sóng kém hơn hoặc bị nóng máy nhiều hơn trong khi sạc vì ốp lưng không được thiết kế theo tiêu chuẩn tối ưu, làm giảm khả năng thoát nhiệt của máy. Thậm chí, một số mẫu ốp còn gây hại đến da tay người dùng. Đó là những hiện tượng sẽ không bao giờ xảy ra khi khi sử dụng chiếc ốp lưng của hãng Ozaki.

Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - Ozaki O!coat 0.3 + Pocket

Ốp lưng cho iPhone 6/6s – Ozaki O!coat 0.3 + Pocket hiện có mặt trên những kệ hàng của hệ thống bán lẻ di động toàn quốc – CellphoneS với rất nhiều mẫu mã phù hợp với cá tính và sở thích của từng đối tượng người dùng. Ngoài ra, để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, CellphoneS cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nhà miễn phí tại 63 tỉnh thành. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 6/6s, hãy nhanh chóng tậu một chiếc ốp lưng Ozaki để bảo vệ và trang trí cho chiếc điện thoại của mình.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button