Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus - S-Case Ring

A07l.040

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Không bảo hành(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus - S-Case Ring

Có thể thấy nếu muốn chiếc Smartphone đắc tiền bạn luôn bền bỉ trong thời gian dài thì việc sở hữu cho mình chiếc ốp điện thoại iPhone là điều luôn cần thiết với tất cả mọi người. Với Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus - S-Case Ring, đây là sản phẩm mà người dùng iPhone 6/6s Plus nên sở hữu nếu muốn chiếc điện thoại đắc tiền mình hoạt động bền bỉ trong thời gian dài mà không lo những sự cố trong cuộc sống như làm rơi, rớt xảy ra.

Thiết kế của Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus - S-Case Ring

Ốp lưng được làm từ chất liệu nhựa dẻo TPU chất lượng cao. Với chất liệu này nhà sản xuất còn cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau bằng các họa tiết khác nhau ở mặt sau ốp lưng.

 >>> Xem thêm: Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus - S-Case HVH mang một họa tiết đáng yêu

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus - S-Case Ring

Thiết kế ốp được ôm sát vào chiếc điện thoại iPhone 6/6s Plus của người dùng giúp bảo vệ máy một cách an toàn nhất.

Tính tiện dụng của Ring trên Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus - S-Case Ring

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus - S-Case Ring

Mặt sau lưng của Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus - S-Case Ring được trang bị một chiếc Ring cho người dùng có thể dùng để dựng máy đứng khi xem phim, nghe nhạc hay để người dùng có thể đeo vào ngón tay giữ chiếc máy chắc chắn hơn khi sử dụng ngoài đường. Đồng thời giúp chống bớt được nạn giật điện thoại khi sử dụng cầm ngoài đường.

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus - S-Case Ring luôn giúp máy hoạt động hiệu quả nhất

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus - S-Case Ring

Không giống như một số loại ốp lưng khác trên thị trường, khi sử dụng sẽ khiến điện thoại bị tuột sóng, bắt sóng kém. Nhưng với Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus - S-Case Ring thì điều này hoàn toàn không có. Do được trang bị bên trong là một khung bằng cao su 4 góc ôm khít thân máy giúp máy có thể bắt sóng an toàn, không bị nhiễu và không bị nóng thiết bị trong quá trình sử dụng.

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus - S-Case Ring

Với việc sử dụng ốp lưng sẽ cho bạn sự an toàn khi sử dụng smartphone, tránh được những rủi ro trong cuộc sống thường ngày. Tại CellPhoneS với mức giá cực kì ổn định cho Ốp lưng cho iPhone 6 Plus / 6S Plus - S-Case Ring thì đây là phụ kiện mà bạn nên trang bị cho “dế yêu” đắc tiền. Vừa thời trang vừa bảo vệ an toàn thiết bị.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button