Ốp lưng cho iPhone 6 Plus - Nillkin Nature TPU

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn, Giảm 10% khi mua ốp lưng bao da.

* Thu cũ đổi mới - Máy chết cũng thu

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Cửa hàng còn hàng (Bấm xem dẫn đường):
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Không bảo hành(Chi tiết)
Ốp lưng iPhone 6 Plus - Nillkin Nature TPU chống va đập tốt, thiết kế đẹp, giá ưu đãi tại CellphoneS.com.vn ✓Giá rẻ hơn ✓Chất lượng ✓Giao hàng miễn phí tận nơi

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus - Nillkin Nature TPU

Ốp lưng dẻo trong suốt iPhone 6 Plus chính hãng Nillkin Nature đến từ thương hiệu Nillkin nổi tiếng nên chiếc ôp lưng silicon cho iPhone 6 Plus hiệu Nillkin đã được khẳng định trên thị trường và hơn thế được mọi người ưa chuộng. Sản phẩm phù hợp với khách hàng muốn khoe toàn bộ thiết kế máy mà vẫn muốn bảo vệ toàn bộ lưng và viền máy, khi ốp vào máy hầu như không phân biệt là có dùng ốp lưng hay không.

 

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus - Nillkin Nature dành cho Apple iPhone 6 Plus

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus - Nillkin Nature TPU có thiết kế gọn, ôm sát vào iPhone 6 Plus sẽ cho bạn cảm giác cầm nắm chắc chắn không sợ rơi.

 

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus - Nillkin Nature TPU

 

Thiết kế siêu mỏng chỉ với 0.6 mm sẽ càng cho bạn cảm giác tuyệt vời hơn khi sử dụng điện thoại. Phía trong ốp lưng thiết kế các ô kẻ caro rất nhỏ và tráng lớp tránh dính lưng.

 

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus - Nillkin Nature TPU thiết kế hoàn hảo

 

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus - Nillkin Nature TPU

 

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus - Nillkin Nature TPU có thiết kế vừa khớp với iPhone 6 Plus cùng với đó có những nắp bảo vệ cổng sạc, cổng cáp 3.5mm giúp bạn có thể tráng được dính bụi hoặc nước vào cổng sạc và cổng 3.5mm.

 

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus - Nillkin Nature Sử dụng chất liệu nhựa TPU chất lượng cao

 

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus - Nillkin Nature TPU

 

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus - Nillkin Nature TPU được làm bằng chất liệu TPU cao cấp chỉ mỏng 0.6 mm, mềm dẻo, có độ đàn hồi cao, có thể bóp, uốn mà không biến dạng, bảo vệ toàn bộ mặt lưng và viền máy.

 

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus - Nillkin Nature bảo vệ chiếc iPhone 6 Plus hoàn hảo

 

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus - Nillkin Nature TPU

 

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus - Nillkin Nature TPU dù làm bằng nhựa dẻo mỏng nhưng đừng vì thế mà bạn lo lắng vì ốp lưng cho iPhone 6 Plus - Nillkin Nature TPU có thể bảo vệ điện thoại của bạn khỏi va chạm mạnh và an toàn khi sử dụng.

 

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus - Nillkin Nature là sản phẩm chính hãng Nillkin (Trung Quốc)

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus - Nillkin Nature TPU là một sản phẩm chính hãng Nillkin. Mà thương hiệu Nillkin là thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc chuyên sản xuất kính cường lực, bao da, ốp lưng,…mà hầu hết người dùng ai cũng biết đến.

 

Ốp lưng cho iPhone 6 Plus - Nillkin Nature TPU

 

Nếu bạn đang cần một sản phẩm để bảo vệ cho chiếc iPhone 6 Plus của bạn thì chắc hẳn sản phẩm Ốp lưng cho iPhone 6 Plus - Nillkin Nature là một sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua. Ốp lưng cho iPhone 6 Plus - Nillkin Nature đang được bán tại các hệ thống cửa hàng CellphoneS.

Thông số kỹ thuật