Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - SPIGEN SGP Aluminum Fit

A06P.034

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Không bảo hành(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - SPIGEN SGP Aluminum Fit

Có thể thấy Spigen nổi tiếng là thương hiệu phụ kiện điện thoại được nhiều người dùng Điện thoại thông minh và máy tính bảng ưa chuộng nhất. Dòng ốp lưng của Spigen còn nỗi tiếng là khả năng chống Shock cực tốt với công nghệ AirCushion, được quân độ Hoa Kì kiểm định và chứng nhận. Với ốp điện thoại iPhone 6 / 6S - SPIGEN SGP Aluminum Fit cũng vậy. Đây là sản phẩm mà người dùng Smartphone nên sở hữu nếu muốn chiếc điện thoại đắc tiền mình hoạt động bền bỉ trong thời gian dài mà không lo những sự cố trong cuộc sống như làm rơi, rớt xảy ra.

Thiết kế đẳng cấp cho ốp lưng iPhone 6 / 6S - SPIGEN SGP Aluminum Fit

Với thiết kế của ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - SPIGEN SGP Aluminum Fit được Spigen lựa chọn chất liệu cao cấp là nhôm nhám không bám vân tay, với độ định hình cao, khả năng chống shock mà vẫn đảm bảo được tính sang trọng cho thiết bị sử dụng.

>>> Xem thêmỐp lưng Spigen Neo Hybrid EX cho IPhone 6/6S thiết kế vô cùng đẳng cấp

Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - SPIGEN SGP Aluminum Fit

Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - SPIGEN SGP Aluminum Fit cung cấp nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn phù hợp theo cá tính mỗi người.

Tính an toàn của ốp lưng iPhone 6 / 6S - SPIGEN SGP Aluminum Fit

Các cạnh xung quanh của ốp được bo tròn góc để bảo vệ người dùng khỏi va chạm. Đồng thời với thiết kế thông minh giúp người dùng dễ dàng truy cập các cổng kết nối mà không cần phải tháo ốp ra.

Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - SPIGEN SGP Aluminum Fit

Các cạnh mép viền của Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - SPIGEN SGP Aluminum Fit được thiết kế cao hơn bề mặt máy điều này giúp cho ốp lưng bảo vệ màn hình của máy bạn luôn an toàn tránh bị va chạm, ẩm nước, bụi bẩn…

Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - SPIGEN SGP Aluminum Fit luôn giúp máy hoạt động hiệu quả nhất

Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - SPIGEN SGP Aluminum Fit

Không giống như một số loại ốp lưng khác trên thị trường, khi sử dụng sẽ khiến điện thoại bị tuột sóng, bắt sóng kém. Nhưng với Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - SPIGEN SGP Aluminum Fit thì điều này hoàn toàn không có. Do được trang bị bên trong là 1 khung bằng cao su ôm khít thân máy giúp máy có thể bắt sóng an toàn, không bị nhiễu và không bị nóng thiết bị trong quá trình sử dụng.

Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - SPIGEN SGP Aluminum Fit

Với việc sử dụng ốp lưng sẽ cho bạn sự an toàn khi sử dụng smartphone, tránh được những rủi ro trong cuộc sống thường ngày. Tại CellPhoneS với mức giá cực kì ổn định cho Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - SPIGEN SGP Aluminum Fit thì đây là phụ kiện mà bạn nên trang bị cho “dế yêu” đắc tiền. Vừa thời trang vừa bảo vệ an toàn thiết bị.

Đánh giá & nhận xét Ốp lưng cho iPhone 6 / 6S - SPIGEN SGP Aluminum Fit

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button