Apple iPhone 6S 32GB Chính hãng
iPhone 6S 32 GB chính hãng

Flagship là từ được người ta dùng để gọi những smartphone cao cấp. Trong đó, iPhone kể từ khi ra đời đã luôn được coi là “flagship của flagship” nhờ thiết kế đẹp mắt cũng như chất lượng hoàn hảo. iPhone 6S ra mắt hồi tháng 9/2015 cũng không phải là một ngoại lệ.

Thiết kế iPhone 6S 32 GB: thêm màu mới, thêm cứng cáp

iPhone 6S 32 GB được Apple bổ sung thêm màu vàng hồng (rose gold) rất cá tính.

iPhone 6S 32GB chính hãng

Cùng với đó, vật liệu cấu thành máy được nâng cấp lên hợp kim nhôm Series 7000 mới có độ cứng tốt hơn Series 6000 cũ trên iPhone 6.

3D Touch giúp thao tác nhanh hơn trên iPhone 6S 32 GB

iPhone 6S 32 GB sở hữu màn hình Retina hiển thị sắc nét và được tích hợp một công nghệ mới có tên gọi 3D Touch.

iPhone 6S 32GB chính hãng

Công nghệ này sẽ nhận diện lực nhấn của người dùng vào ứng dụng trên màn hình để đưa ra những phản hồi khác nhau, giúp thao tác người dùng trở nên nhanh hơn. Bạn cũng có thể xem trước nội dung văn bản mà không cần truy cập vào bên trong ứng dụng nhờ 3D Touch.

iPhone 6S 32 GB có hiệu năng hàng đầu

Tốc độ nhanh hơn 70%, khả năng đồ họa tốt hơn 90% so với chip A8 trên iPhone 6, đó là những gì mà con chip A9 của iPhone 6S 32 GB mang lại cho người dùng.

iPhone 6S 32GB chính hãng

Đồng thời, tuy đã ra mắt từ năm 2015, iPhone 6S vẫn cung cấp hiệu năng nhỉnh hơn phần lớn các mẫu điện thoại cao cấp trình làng năm 2016.

Cảm biến vân tay trên iPhone 6S 32 GB được cải tiến

Cảm biến vân tay của iPhone 6S 32 GB vẫn được tích hợp vào nút home vật lý, có cách thức hoạt động tương tự như trên iPhone 6 nhưng tốc độ nhận diện và mở khóa máy đã tăng lên đáng kể.

iPhone 6S 32GB chính hãng

Đồng thời, người dùng cũng có thể sử dụng cảm biến để thanh toán nhanh trên App Store mà không cần nhập mật khẩu như trước kia.

Camera iPhone 6S 32 GB được nâng cấp mạnh mẽ

iPhone 6S 32 GB sở hữu bộ đôi camera được nâng cấp toàn diện cả về số chấm lẫn tính năng so với iPhone 6. Camera sau được nâng từ 8 MP lên 12 MP đi kèm khả năng chụp ảnh động Live Photos (ảnh sau khi chụp có khả năng chuyển động giống hệt một đoạn clip) và quay video ở độ phân giải lên đến 4K. Trong khi đó, camera trước được nâng từ 1.2 MP lên 5 MP, tích hợp tính năng Retina Flash (màn hình tự nâng độ sáng lên gấp 3 lần để hỗ trợ người dùng chụp selfie tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng).

iPhone 6S 32GB chính hãng

iPhone 6S 32 GB chính hãng được CellphoneS nhập từ FPT Trading – công ty hàng đầu về lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hàng công nghệ. Sản phẩm là máy chính hãng, mới 100%, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 tại Việt Nam theo tiêu chuẩn của Apple. Nếu người dùng đang quan tâm đến một chiếc smartphone cao cấp thì đây chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Video đánh giá sản phẩm
Zalo Button