Ốp lưng cho iPhone 7 Plus / 8 Plus - Apple Silicone Case

A09L.023

Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ốp lưng cho iPhone 7 Plus – Apple Silicone Case

Với sự phổ biến của smartphone, ngành sản xuất phụ kiện nói chung và ốp lưng nói riêng đã không ngừng phát triển trong những năm vừa qua, đặc biệt là ốp lưng dành cho những sản phẩm đẳng cấp của Apple, mà iPhone 7 Plus là một ví dụ tiêu biểu.

 >>> Xem thêmỐp lưng cho iPhone 7 Plus / 8 Plus - Energizer Hard Case Professional ENCMA12IP7PTR mang thiết kế tinh tế

Thiết kế ốp lưng cho iPhone 7 Plus – Apple Silicone Case

Ốp lưng cho iPhone 7 Plus - Apple Silicone Case

Siêu mỏng (độ dày 0,3 mm) và siêu nhẹ (trọng lượng 3g) – đó là những thông số cực kỳ ấn tượng của ốp lưng Apple Silicone Case, khiến máy không hề bị dày hay nặng lên, khi nhìn vào hay cầm trên tay đều cảm giác như chưa hề trang bị ốp.

Chức năng của ốp lưng cho iPhone 7 Plus – Apple Silicone Case

Ốp lưng iPhone 7 Plus Apple Silicone Case ôm trọn khung viền và mặt lưng của iPhone 7 Plus, bảo vệ máy tránh khỏi trầy xước, bám mồ hôi, bụi bẩn hay dấu vân tay.

Ốp lưng cho iPhone 7 Plus - Apple Silicone Case

Đặc biệt, khi xảy ra va đập bất ngờ (do người dùng làm rơi máy xuống đất hoặc quẹt vào vật cứng), ốp lưng sẽ giảm thiểu phần nào lực tác động để hạn chế rủi ro hư hỏng dẫn đến tốn nhiều chi phí sửa chữa.

Thể hiện cá tính với ốp lưng cho iPhone 7 Plus – Apple Silicone Case

Ốp lưng cho iPhone 7 Plus - Apple Silicone Case

Ốp lưng Apple Silicone Case có rất nhiều màu sắc thời trang, khi “khoác” lên iPhone 7 Plus sẽ khiến máy trông tươi mới hơn, qua đó cũng thể hiện phong cách và cá tính của chủ sở hữu.

Cảm giác thoải mái khi sử dụng ốp lưng cho iPhone 7 Plus – Apple Silicone Case

Ốp lưng cho iPhone 7 Plus - Apple Silicone Case

Ốp lưng Apple Silicone Case làm từ chất liệu cao su, mang lại độ bám cao cho cảm giác cầm chắc tay và thoải mái, không bị khó chịu dù thao tác trong thời gian dài.

Ưu điểm của ốp lưng cho iPhone 7 Plus – Apple Silicone Case

Ốp lưng Apple Silicone Case ôm vừa vặn lấy bốn cạnh của iPhone 7 Plus, không quá chật và cũng không quá rộng, thuận tiện để người dùng tháo ra cũng như lắp vào. Đồng thời, ở các vị trí camera, cổng lightning và phím vật lý đều được làm hở tinh tế để đảm bảo những chức năng như chụp ảnh, nghe nhạc, sạc pin hay chuyển sang chế độ rung hoạt động bình thường.

Ốp lưng cho iPhone 7 Plus - Apple Silicone Case

Ốp lưng cho iPhone 7 Plus – Apple Silicone Case vừa giúp bảo vệ điện thoại an toàn, vừa làm nó trông tươi mới và cá tính hơn là phụ kiện được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Nếu bạn cần mua một chiếc ốp lưng Apple Silicone Case sử dụng cho iPhone 7 Plus, hãy đến các chi nhánh của hệ thống bán lẻ di động toàn quốc CellphoneS hoặc đặt giao hàng - thanh toán tận nhà hoàn toàn miễn phí.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button