Ốp lưng cho iPhone 7 Plus / 8 Plus - Apple Silicone Case (A09L.023)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn, 10% bao da, miếng dán

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Tình trạng
Bảo hành
Không bảo hành(Chi tiết)
Ốp lưng cho iPhone 7 Plus, Apple Silicone Case, Apple, Silicone Case
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Ốp lưng cho iPhone 7 Plus – Apple Silicone Case

Với sự phổ biến của smartphone, ngành sản xuất phụ kiện nói chung và ốp lưng nói riêng đã không ngừng phát triển trong những năm vừa qua, đặc biệt là ốp lưng dành cho những sản phẩm đẳng cấp của Apple, mà iPhone 7 Plus là một ví dụ tiêu biểu.

 

Thiết kế ốp lưng cho iPhone 7 Plus – Apple Silicone Case

 

Ốp lưng cho iPhone 7 Plus - Apple Silicone Case

 

Siêu mỏng (độ dày 0,3 mm) và siêu nhẹ (trọng lượng 3g) – đó là những thông số cực kỳ ấn tượng của ốp lưng Apple Silicone Case, khiến máy không hề bị dày hay nặng lên, khi nhìn vào hay cầm trên tay đều cảm giác như chưa hề trang bị ốp.

 

Chức năng của ốp lưng cho iPhone 7 Plus – Apple Silicone Case

Ốp lưng cho iPhone 7 Plus Apple Silicone Case ôm trọn khung viền và mặt lưng của iPhone 7 Plus, bảo vệ máy tránh khỏi trầy xước, bám mồ hôi, bụi bẩn hay dấu vân tay.

 

Ốp lưng cho iPhone 7 Plus - Apple Silicone Case

 

Đặc biệt, khi xảy ra va đập bất ngờ (do người dùng làm rơi máy xuống đất hoặc quẹt vào vật cứng), ốp lưng sẽ giảm thiểu phần nào lực tác động để hạn chế rủi ro hư hỏng dẫn đến tốn nhiều chi phí sửa chữa.

 

Thể hiện cá tính với ốp lưng cho iPhone 7 Plus – Apple Silicone Case

 

Ốp lưng cho iPhone 7 Plus - Apple Silicone Case

 

Ốp lưng Apple Silicone Case có rất nhiều màu sắc thời trang, khi “khoác” lên iPhone 7 Plus sẽ khiến máy trông tươi mới hơn, qua đó cũng thể hiện phong cách và cá tính của chủ sở hữu.

 

Cảm giác thoải mái khi sử dụng ốp lưng cho iPhone 7 Plus – Apple Silicone Case

 

Ốp lưng cho iPhone 7 Plus - Apple Silicone Case

 

Ốp lưng Apple Silicone Case làm từ chất liệu cao su, mang lại độ bám cao cho cảm giác cầm chắc tay và thoải mái, không bị khó chịu dù thao tác trong thời gian dài.

 

Ưu điểm của ốp lưng cho iPhone 7 Plus – Apple Silicone Case

Ốp lưng Apple Silicone Case ôm vừa vặn lấy bốn cạnh của iPhone 7 Plus, không quá chật và cũng không quá rộng, thuận tiện để người dùng tháo ra cũng như lắp vào. Đồng thời, ở các vị trí camera, cổng lightning và phím vật lý đều được làm hở tinh tế để đảm bảo những chức năng như chụp ảnh, nghe nhạc, sạc pin hay chuyển sang chế độ rung hoạt động bình thường.

 

Ốp lưng cho iPhone 7 Plus - Apple Silicone Case

 

Ốp lưng cho iPhone 7 Plus – Apple Silicone Case vừa giúp bảo vệ điện thoại an toàn, vừa làm nó trông tươi mới và cá tính hơn là phụ kiện được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Nếu bạn cần mua một chiếc ốp lưng Apple Silicone Case sử dụng cho iPhone 7 Plus, hãy đến các chi nhánh của hệ thống bán lẻ di động toàn quốc CellphoneS hoặc đặt giao hàng - thanh toán tận nhà hoàn toàn miễn phí.

Thông số kỹ thuật