Miếng dán màn hình dành cho iPhone 5 / 5C / 5S / SE

A05D.001

Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 30 ngày, dán lại 1 lần cho tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Miếng dán màn hình dành cho iPhone 5/5C/5S/SE

Để giữ gìn màn hình của iPhone 5/5C/5S/SE, đảm bảo trải nghiệm thị giác tốt nhất trong quá trình sử dụng hằng ngày, người dùng nên trang bị cho máy một miếng dán màn hình.

Chức năng của miếng dán màn hình dành cho iPhone 5/5C/5S/SE

iPhone 5/5C/5S/SE đều được sản xuất với tấm kính bảo vệ màn hình. Tuy nhiên, trong quá trình thực tế, rủi ro là không thể lường trước. Chính vì vậy, khi dán miếng dán màn hình, nó sẽ bảo vệ máy tránh khỏi những trầy xước đáng tiếc khi người dùng vô tình để vật nhọn quẹt vào màn hình, khiến hình ảnh hiển thị không được đẹp như ban đầu và ảnh hưởng đến trải nghiệm.

Miếng dán màn hình dành cho iPhone 5 / 5C / 5S / SE

Nếu bạn phải xem phim trên một màn hình đầy những vết xước thì cảm giác lúc đó chắc chắn là không vui rồi, phải không nào?

Cấu tạo tinh tế của miếng dán màn hình dành cho iPhone 5/5C/5S/SE

Đây là loại miếng dán dành riêng cho iPhone 5/5C/5S/SE, khi dán lên sẽ che phủ mặt trước một cách vừa vặn, không bị lấn ra ngoài các cạnh nhưng cũng không quá thụt vào bên trong.

Miếng dán màn hình dành cho iPhone 5 / 5C / 5S / SE

Đồng thời, ở vị trí nút home và loa thoại được khoét lỗ rất tinh tế để đảm bảo chức năng nghe gọi và điều khiển thiết bị bằng nút home có thể sử dụng bình thường.

Sự tiện dụng của miếng dán màn hình dành cho iPhone 5/5C/5S/SE

Miếng dán màn hình không thấm nước, khi vô tình làm đổ vài giọt nước lên, bạn chỉ cần dùng khăn lau nhẹ là có thể tiếp tục thao tác trên điện thoại.

Miếng dán màn hình dành cho iPhone 5 / 5C / 5S / SE

Nó giúp màn hình của iPhone luôn mới và an toàn. Trong trường hợp trải qua thời gian dài sử dụng, miếng dán đã “gánh” nhiều vết xước, bạn chỉ cần lột nó ra và thay vào một miếng dán mới với chi phí không đáng kể.

Miếng dán màn hình dành cho iPhone 5/5C/5S/SE rất an toàn

Miếng dàn màn hình không làm ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị của iPhone 5/5C/5S/SE, mọi hình ảnh đều hiện lên với độ chi tiết, độ nét cao và màu sắc trung thực như khi chưa sử dụng miếng dán. Tấm nền cảm ứng vẫn được đảm bảo chất lượng, bạn có thể lướt, chạm trên màn hình cảm ứng với độ nhạy không hề bị suy giảm. Bên cạnh đó, miếng dán cũng không làm hại đến da tay người dùng.

Miếng dán màn hình dành cho iPhone 5 / 5C / 5S / SE

Miếng dán màn hình dành cho iPhone 5/5C/5S/SE là một trong những mặt hàng bán rất chạy tại hệ thống cửa hàng CellphoneS. Để mua miếng dán màn hình dành cho iPhone 5/5C/5S/SE chất lượng mà giá lại rẻ, bạn có thể đến các chi nhánh của CellphoneS để được tư vấn loại miếng dán phù hợp cũng như tìm hiểu về các loại phụ kiện hữu ích khác dành cho iPhone.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button