JBL J55i


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tai nghe JBL J55i

Tai nghe JBL J55i là tai nghe cao cấp được thiết kế đặc biệt với vật liệu cao cấp đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị về âm thanh, nhằm thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của bạn ở mọi lúc, mọi nơi.

Tai nghe JBL J55i có thiết kế táo bạo, mạnh mẽ và cao cấp

Tai nghe JBL J55i

Tai nghe có dây JBL J55i có thiết kế làm bằng vỏ thép không gỉ với điểm nhấn là tai màu đen mờ hoặc trắng. Với biểu tượng JBL được dập nổi, đệm tai được thiết kế tinh tế, bắt mắt. Tai nghe JBL J55i được thiết kế một cách cao cấp nhất, cho bạn cảm giác ưa nhìn.

Tai nghe JBL J55i có chất lượng âm thanh tốt

Chất lượng âm thanh cao cấp từ JBL cho âm thanh trung thực, âm bass sâu và mạnh mẽ . Trình điều khiển JBL cung cấp chính xác, âm thanh mạnh mẽ cho một trải nghiệm nghe nhạc đặc biệt. Âm bass tinh khiết, sâu và âm thanh điện thoại của JBL huyền thoại.

Tai nghe JBL J55i

Kết quả là, J55i tai nghe tốt hơn các sản phẩm cạnh tranh trong phân khúc cùng giá.

Tai nghe JBL J55i cơ chế xoay 180 độ đặc biệt và có thể tách rời

Tai nghe JBL J55i

Tai nghe J55i có thể xoay lên đến 180 độ trong khi bạn đeo chúng để bạn có thể giữ một tai trên âm thanh của bạn và một tai trên âm thanh bên ngoài hay nói chuyện. Với J55i, bạn hoàn toàn có thể cất giữ theo từng bộ phận nên giảm thiểu được rất nhiều rắc rối từ cáp.

Tai nghe JBL J55i thoải mái khi sử dụng

Tai nghe JBL J55i

Thiết kế dạng chụp tai có khả năng giảm tiếng ồn và giảm nhiễu tối đa. Đệm tai cung cấp một da mềm cho bạn thoải mái ngay khi cả bạn nghe nhạc trong thời gian dài. Nó cũng giúp bạn giảm đi tiếng ồn xung quanh cho âm thanh tinh khiết hơn.

Jack kết nối của tai nghe JBL J55i chất lượng cao

Tai nghe JBL J55i

Jack cắm tai nghe được mạ vàng giúp giảm nhiễu tối đa. Với jack được mạ vàng sẽ tạo cảm giác mạnh mẽ, kết nối an toàn giữa thiết bị và cáp là rất quan trọng cho độ bền và chất lượng âm thanh. Kết nối giảm biến dạng của chúng tôi chắc chắn làm suy giảm độ rung cho hiệu suất âm thanh nâng cao.

Sản phẩm chính hãng JBL (USA)

JBL là một công ty sản xuất thiết bị âm thanh được James Bullough Lansing thành lập năm 1946 sau khi rời hãng Altec Lansing và hiện thuộc sở hữu của Harman International. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về sự ổn đinh và bền bỉ của các thiết bị JBL.

Tai nghe JBL J55i

Nếu bạn đang cần một tai nghe đẳng cấp và cao cấp dành cho điện thoại của bạn thì tai nghe JBL J55i là một sản phẩm bạn không thể bỏ qua, sản phẩm đang được bán chính hãng tại tất cả các hệ thống cửa hàng của CellphoneS.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button