Kê chân ghế văn phòng công thái học Epione Easychair 2.0


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Chi tiết linh kiện, Sách hướng dẫn
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng, 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi phần cứng do NSX. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

1.020.000₫

1.070.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGKê chân ghế công thái học Epione Easy Chair 2.0 - Dày dặn, êm ái, hỗ trợ thư giãn tối đa

Kê chân ghế Epione Easy Chair 2.0 là món phụ kiện giúp bạn giảm được những mệt mỏi, căng thẳng sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi. Nhờ được thiết kế dày dặn, êm ái, phụ kiện kê chân ghế Ergonomic Easy Chair 2.0 sẽ hỗ trợ thư giãn một cách tối đa sau ngày dài làm việc.

Thiết kế dày dặn, êm ái

Kê chân ghế công thái học Easy Chair 2.0 có một độ dài phù hợp với nhiều thể trạng khác nhau, giúp bạn có thể sử dụng một cách thoải mái. Kê chân ghế Easy Chair 2.0 được thiết kế 3D dày dặn, êm ái, giúp bạn có thể thư giãn một cách thoải mái nhất.

Kê chân ghế văn phòng công thái học Epione Easychair 2.0

Tương tự như bệ tỳ tay hay lưng ghế, kê chân ghế Easy Chair 2.0 có thể mở ra, gập lại một cách dễ dàng thông qua phần khoá được đặt ở bên dưới ghế.

Hỗ trợ thư giãn tối đa

Sở hữu mặt đệm lớn, kê chân ghế công thái học Easy Chair 2.0 có thể đỡ trọn được phần chân của người dùng. Người dùng có thể thoải mái nằm ở các tư thế khác nhau mà không cần lo về vấn đề bị trơn trượt hay tụt chân ghế Epione trong quá trình sử dụng phụ kiện kê chân cho ghế công thái học Easy Chair 2.0.

Kê chân ghế văn phòng công thái học Epione Easychair 2.0

Với 4 cơ chế ngả lưng được tích hợp sẵn, kê chân ghế Easy Chair 2.0 sẽ hỗ trợ để người dùng có được những giờ phút thư giãn tối đa sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi.

Mua kê chân ghế công thái học Easy Chair 2.0 chính hãng tại CellphoneS

Kê chân ghế công thái học Easy Chair 2.0 hiện đang được bán chính hãng tại CellphoneS với mức giá cực tốt để bạn tham khảo và sở hữu. Ngoài ra, nhờ việc lắp ráp vô cùng dễ dàng mà bạn cũng có thể đặt mua món phụ kiện của ghế công thái học Easy Chair 2.0 này tại website cellphones.com.vn để tự lắp đặt tại nhà.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button